[News] 120525 Park Yoochun và Han Ji Min là lý do cho sự thành công của ‘Rooftop Prince’


SBS drama ‘Rooftop Prince’ khép lại với kết cục gần như là hạnh phúc. SBS drama ‘Rooftop Prince’ kể về thái tử của Triều đại Chosun Lee Gak (Park Yoochun) đi xuyên thời gian tới thế giới hiện đại. Drama này đang là chủ đề bàn tán của các khán giả với những bí ẩn khác nhau và câu chuyện tình yêu giữa Lee Gak và Park Ha (Han Ji Min).

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào là điều thu hút rất nhiều khán giả với những tình huống phức tạp bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong bộ phim. Thậm chí đến nửa chặng đường của bộ phim, các khán giả càng đổ dồn về câu chuyện tình của Lee Gak và là một trong những yếu tố quan trong cho thấy sự yêu mến dành cho ‘Rooftop Prince.’

Park Yoochun đã có kinh nghiệm trong diễn xuất ở thểa lại drama cổ trang vì vậy anh ấy có thể sử dụng trong vai diễn thái tử Lee Gak mà không gặp nhiều khó khăn. Sự lôi cuốn và dễ thương của Yoochun được thể hiện đồng thời trong suốt bộ phim. Thành công lớn của Yoochun là ở sự thể hiện các cảm xúc của nhân vật – đó chính là tuyệt vọng trong tình yêu.

Han Ji Min cũng là một nữ diễn viên đáng nể được biết có thể thể hiện bất kỳ kiểu vai diễn nào. Sự thành công của cô ấy là đóng vai diễn kép trong  ‘Rooftop Prince.’ Đầu tiên, Han Ji Min biến thành một Park Ha rạng rỡ và tưởi trẻ, cô ấy đã thể hiện tình yêu vô hạn dành cho Lee Gak mặc dù anh ấy có thể sẽ trở lại triều đại Chosun. Diễn xuất của Han Ji Min đã làm tan chảy rất nhiều trái tim khán giả và khiến họ rơi nước mắt.

Thậm chí khi cốt chuyện của bộ phim dường như có vẻ không vững chắc và thiếu thuyết phục, tuy nhiên Park Yoochun và Han Ji Min đã vươn lên những ngày đó bằng khả năng diễn xuất của họ. Tập cuối là một ví dụ, Lee Gak phát hiện Bu Yong ăn quả hồng khô là để cứu sống anh ấy. Cảnh này mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả và trở thành điểm nhấn của bộ phim.

Tập 20 của ‘Rooftop Prince’ đã được phát sóng. Thậm chí các khán giả đã có một vài khoảnh khắc lo lắng trong drama, sự lãng ,ạn của Lee Gak và Park Ha đã thổi bay tất cả. Hơn hết, drama đã kết thúc trong hạnh phúc dành cho các fan trung thành của drama với rất nhiều nội dung này.

Credit: kpopstarz
Shared by: Mrpoutylip
Vtrans by: Chuối xanh