[Trans] 121231 Song Ok Suk tiết lộ: “Tôi là người tình của Park Yoochun trong phim…Và chồng tôi ghen đấy”


20121231_1356919483_52385100_1_59_20121231110610

Ngày 31/12, diễn viên kì cựu Song Ok Suk đã tiết lộ chồng bà ghen tị với Park Yoo Chun trong chương trình của đài MBC “Good Day – Entertainment Plus” qua một bài phỏng vấn.

Song Ok Suk chia sẻ bà “thích” khi bà và Yoo Chun gọi nhau là “người yêu” trong phim. Bà tiếp tục :” Tôi cảm thấy thích thú khi bạn diễn của mình là cậu Park Yoo Chun, và tôi cũng thích khi chúng tôi quay những cảnh cảm động làm ấm lòng người xem,” và ” Như tôi đã chia sẻ đó, tôi đã cứu đất nước này khi tôi còn trẻ (T/N: Đây là một câu nói đùa của người Hàn Quốc khi có những điều tốt đẹp tới. Câu chuyện về việc được trao thưởng cho những chiến công trong quá khứ của họ)”. Bà cũng thu hút được nhiều sự chú ý khi tiết lộ, “Tôi nghĩ rằng chồng tôi ghen tị với chúng tôi.”

Đáp lại tình cảm của mình với bạn diễn-bác Song Ok Suk, Park Yoo Chun bày tỏ, “Cảm giác như tôi đang diễn với mẹ mình vậy. Tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi ở bên bác ấy và chúng tôi dùng Kakao Talk để trò chuyện với nhau. Tôi nhận được những lời bác nhắn với tôi, “Chính là bác đây, cục cưng của con”

Trong khi đó, Song Ok Suk lại chọn Song Joong Ki làm chàng rể tương lai của mình.

Source: [TV Report]
ETranslated & Shared by: dongbangdata.net
Vtranslated and Shared by: Mrpoutylip