[News] 130819 Park Yoochun sẽ debut trên màn ảnh rộng với “Seafog”


Park Yoo Chun to Make Big Screen Debut with “Sea Fog”

Park Yoochun sẽ debut trên màn ảnh rộng!

Park Yoo Chun đã được chọn vào vai chính trong “Sea Fog,” đạo diễn Shim Sung Bo sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng Bong Joon Ho (“The Host,” “Snow Piercer”).

Vào ngày 19 tháng 8, người trong  nội bộ ngành phim cho biết Park Yoochun đã đi đến quyết định cuối cùng và ký hợp đồng. Một người khác đã nói với Osen và nói “Sau một khoản thời gian dài trao đổi, Park Yoochun đã xác nhận sẽ tham gia vào đoàn phim và đang làm việc về chi tiết của hợp đồng”

Park Yoochun sẽ vào vai thủy thủ Dong Shik, người làm việc dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng, do Kim Yoon Suk vào vai.  Có tin cho biết rằng vai diễn Dong Shik rất hấp dẫn khiến các diễn viên nam độ tuổi 20s và 30s đã muốn có nó, nhưng cuối cùng đã vào tay Park Yoochun

Park Yoo Chun đã chứng minh khả năng diễn xuất xuất sắc với các drama  “I Miss You,” “Rooftop Prince,” và “Sungkyunkwan Scandal,”  Đây sẽ là bước đầu Park Yoochun bước chân vào ngành nghệ thuật thứ 7 sau khi thành công với thế giới drama Hàn. Anh ấy đã có sự xuất hiện đặc biệt trên màn ảnh nhỏ nhưng đây là lần đầu anh ấy thủ vai chính trên màn ảnh rộng.

Và Sea Fog được sản xuất bởi Bong Joon Hong, người đã thành công với “Snow Piercer.” “Sea Fog” sẽ do Shim Sung Bo làm đạo diễn, người đã có tác phẩm “Memories of Murder”. “Sea Fog” dựa trên 1 vở kịch năm 2007 về một con tàu và đoàn thủy thủ lênh đênh trên biển. Phim sẽ bắt đầu bấm máy vào giữa tháng 10.

Credit : Soompi
Vtrans & Shared by : MrPoutyLip