[Trans+Vid] 130905 Xem gương mặt các sao ② Park Yuchun, sinh ra là để làm ngôi sao


Diễn viên ca sỹ Park Yoochun có số mệnh là một ngôi sao

Chương trình “Special Performing Arts News” của OBS đã mời nhà xem  tướng nổi tiếng Lee Moon Hak, ông là người xem mặt cho các nam diễn viên phim phim truyền hình và phim điện ảnh ở lứa tuổi 20.

Kể câu chuyện về cuộc đời 1 người dựa trên hình dáng khuôn mặt được gọi là xem mật. Diễn viên Park Yuchun là người đầu tiên được chọn. Số phận của anh ấy sẽ như thế nào qua việc xem mặt này.

Nhà tướng số Lee Moon Hak phân tích rằng Park Yuchun sẽ có quyền lực cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Park Yuchun có một khuôn mặt hoàn hảo, không chỉ cân bằng về mức độ nổi tiếng và sự hưng thịnh, mà còn có cả quyền lực. Anh ấy có thể đạt được quyền lưc cao nhất giữa những người biểu diễn nghệ thuật.

“Vì tròng tử của Yuchun to và đen, nên anh ấy sẽ là một nghệ sỹ rất giỏi. và, hình dáng của đôi tai thì khá nghiêng về phía sau. Có một đôi tai như thế này thì người đó phù hợp với nghệ thuật. Nên dù là ca hát hay diễn xuất, anh ấy đều có thể là người có quyền lực cao nhất.

Ở giửa chân mày của anh ấy, có một xương lạ khiến anh ấy sẽ trở thành người lãnh đạo. Việc này có nghĩa rằng anh ấy sẽ đạt đến vị trí cao hơn những người khác.”

Lee Moon Hak chia sẻ thêm, “Trán và chân mày của Park Yuchun thể hiện sự nổi tiếng vượt trội của anh ấy. Nhưng điều này không có nghĩa anh ấy chạy theo quyền lực, mà là, vì trong lĩnh vực của mình, anh ấy trở thành người có quyền hạn cao nhất.  Và tự nhiên thì sự nổi tiếng sẽ đi lên theo”

Đăc biệt, Lee Moon Hak nói thêm riêng về đôi tai của Yuchun.

Ông ấy giải thích “Màu sắc đôi tai của Yuchun rất đẹp. Khả năng thấu hiểu của cậu ấy rất tuyệt. Cậu ấy là kiểu người có thể nhớ ngay lập tức sau khi đã hiểu. Cậu ấy có trí tuệ và sự khôn ngoan. Cậu ấy cũng chọn vai diễn rất cẩn thận.

Lee Moon Hak lại tiếp tục chia sẻ “Kỹ năng giao tế cũng rất tốt. Về đường hôn nhân, cậu ấy sẽ có thể tìm được một ngườ vợ tốt, cô ấy có thể thuận thảo với những người xung quanh.”

Cuối cùng liên quan đến sự thịnh vượng của Yuchun, ông ấy nói, “ Đường từ trán đến mũi của cậu ấy cũng rất tốt. Vì có một chiếc mũi tốt, cậu ấy sẽ có phú quý”

Park Yuchun, người đã xuất hiện trên các phim truyền hình từ “Sungkyungkwan Scandal” đến “ Rooftop Prince” rồi “Missing You” và giờ anh ấy bắt đầu sang điện ảnh với “Sea Fog”; chúng ta hãy trông đợi hoạt động tương lai của người có định mệnh sinh ra để làm ngôi sao hàng đầu này nhé

***Tóm tắt phần Lee Moon Hak nói trong video***

Đường từ trán đến mũi của cậu ấy cũng rất tốt. Vì có một chiếc mũi tốt, cậu ấy sẽ có phú quý

Giai đoạn tốt nhất để kết hôn là từ 30 đến 34 tuổi. Con đường sự nghiệp cũng rất tốt.

Từ 30-34, và 41-51, may mắn sẽ chắp thêm cánh để đến tầm cao hơn.

Hình dáng của đôi tai thì khá nghiêng về phía sau. Có một đôi tai như thế này thì người đó phù hợp với nghệ thuật

Màu sắc đôi tai của Yuchun rất đẹp. Khả năng thấu hiểu của cậu ấy rất tuyệt. Cậu ấy là kiểu người có thể nhớ ngay lập tức sau khi đã hiểu

Cậu ấy có trí tuệ và sự khôn ngoan.

Vì khả năng hóa thân vào nhân vật của cậu ấy rất mạnh, cùng với sự thông minh của mình, cậu ấy giỏi chọn nhân vật mà mình muốn thể hiện.

Đường tình duyên cũng sẽ rất tốt nhờ vào xương mũi. Khi kết hôn, cậu ấy sẽ có một người vợ tốt, người ấy có thể thuận thảo với những người xung quanh.

Có thể thấy tính cách của cậu ấy không có vấn đề gì. Chân mày hơi hướng lên chứng tỏ cậu ấy tập trung rất cao, và có xương chân mày lạ sẽ khiến cậu ấy là người dẫn đầu.

Nên dù có diễn xuất hay ca hát, gương mặt của cậu ấy đều phù hợp. Dù cậu ấy có làm gì, cậu ấy có thể là người có quyền lực cao nhất trong lĩnh vực đó.

 

 Source: Naver  +  OBS News
Chinese translated by 暖日呀呀
English translated by ParkYoochunSGFC
Vietnamese translated & Shared by MrPoutyLip