[NEWS] 130907 Thay vì với sức hút thần tượng, họ được thừa nhận nhờ tài năng diễn xuất (Phần của Park Yuchun)


684d3421tw1dpnxceeu14j-horz

Ý nghĩa của sự lấn sân màn ảnh rộng của Park Yuchun và TOP. Park Yuchun với “Sea Fog” còn TOP với “Alumi” đều nhận được vai diễn chính trong bộ phim mở màn cho sự nghiệp điện ảnh của hai người.

Điều này khác biệt so với những bộ phim hiện nay đã được lên kế hoạch một cách ổn thỏa và dựa trên danh tiếng của những diễn viên. Park Yuchun và TOP sẽ thủ vai chính trong “Sea Fog” và “Alumi”. Không chỉ là ca sĩ, hay diễn viên tài năng, họ đang tiến tới màn ảnh rộng với vai trò diễn viên chính.

Đầu tiên, lý do họ được chọn cho những vai diễn đó không phải vì cả hai có lượng fans lớn. So sánh với độ nổi tiếng của họ thì chính tài năng là yếu tố thu hút sự chú ý của đội ngũ sản xuất Chungmuro. Trong tương lai, việc các nhà sản xuất phim có đặt ra những tiêu chí khác khi chọn thần tượng cho vai diễn hay không là một điều đáng để chờ xem.

Sức mạnh của fandom của các ngôi sao thần tượng không đủ để ảnh hưởng tới màn ảnh rộng. Khán giả chủ yếu cho những phim điện ảnh là những người trong độ tuổi 20-30; thậm chí lên tới 40. Thực tế là lý do chính mà các ngôi sao thần tượng khó có được ảnh hướng trong lĩnh vực điện ảnh là do họ dựa trên fandom gồm các thanh thiếu niên là chủ yếu.

Mặt khác, những thần tượng thành công với điện ảnh đều không có liên hệ quá nhiều với fandom. Suzy đã bỏ lại gánh nặng của vai nữ chính và diễn xuất với các diễn viên chuyên nghiệp (Architecture 101) và Junho hợp tác với những diễn viên thực lực trong Cold Eyes là những gương mặt tiêu biểu cho hiện tượng kể trên. Giảm bớt stress về lượng vé bán ra trong khi lại có cơ hội học kỹ năng diễn xuất từ những ‘tiền bối’ tại phim trường, họ đang tận hưởng kết quả của việc ‘một mũi tên trúng hai đích’.

Cảm giác mong đợi dành cho Park Yuchun và TOP ngày một lớn. Họ nhận được rất nhiều bình luận về diễn xuất như “không liên quan đến sức ảnh hưởng của thần tượng mà là những nhân vật với tài năng bẩm sinh biết nắm bắt cơ hội để thể hiện trên màn ảnh rộng.”

“Sea Fog” được sản xuất bởi Shim Sung Bo, người viết kịch bản cho “Memoirs of Murder” và đạo diễn Bong Jun Ho, diễn viên Kim Yun Seok đảm nhân vai chính. Nhà sản xuất Shim Sung Bo đã tiết lộ lý do ông ấy chọn Park Yuchun. “Trong những bộ phim khác nhau, diễn xuất của cậu ấy rất là đa dạng và có thể thấy những cung bậc diễn xuất khác biệt, điều này khiến mọi người sửng sốt.”

Không phải nhờ fans mà chính những giá trị của “kỹ năng diễn xuất” mới là động lực chính. Có thể hợp tác với diễn viên gạo cội như Kim Yun Seok, Park Yuchun đã có được cơ hội tỏa sáng như một diễn viên thực thụ trên màn ảnh.

Source:NATE
Chinese translated:暖日呀呀
English translated & Shared by ParkYoochunSGFC
Vietnamese translated and Shared by: MrPoutyLip