[TRANS] 130906 [Xem tướng người nối tiếng] Park Yoochun, Anh ấy sinh ra để làm một ngôi sao lớn


Có một tiết lộ rằng ca sĩ, diễn viên Park Yoochun được sinh ra để trở thành một ngôi sao lớn.

Trong khi bộ phim ‘Physiognomy’ đang trở thành tâm điểm, ‘Unique Entertainment News’ của OBS đã có một cuộc gặp gỡ với thầy tướng số Lee Moon Hak để xem tướng số cho những diễn viên trong độ tuổi 20 đang càn quét ngành công nghiệp điện ảnh.

Xem tướng số là nghệ thuật tiên đoán cuộc đời của một con người dựa trên những đặc điểm bề ngoài của họ. Vậy thì số phận của Park Yoochun, người đang là diễn viên được săn đón nhiều nhất trong cả hai lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, sẽ là thế nào đây?

Lee Moon Hak cho biết rằng Park Yoochun được sinh ra để nắm giữ quyền lực tối cao trong lĩnh vực của anh ấy.

VỚi một khuôn mặt hoàn hảo có thể thu hút sự may mắn, sự giàu sang và sự thừa nhận danh dự, Park Yoochun được định sẵn sẽ là kẻ nắm quyền tối cao trong ngành công nghiệp giải trí.

Ông ấy nói, “Đôi mắt của Park Yoochun rất to và đen, thế ên anh ấy có khuôn mặt của nghệ sĩ. Vì tai của anh ấy ngả về phía sau nên vai trò của người nối tiếng là hoàn hảo dành cho anh,” và “Ở bất cứ lĩnh vực nào, ca sĩ hay diễn viên, thì anh ấy cũng sẽ đạt tới đỉnh cao.”

Ông ấy tiếp tục, “Anh ấy có một khuôn mặt của người dẫn đầu dựa trên đường nét lông mày, và điều này có nghĩa là anh ấy sẽ nắm quyền lực nhiều hơn người khác.”

Lee Moon Hak cũng nói, “Park Yoochun cũng rất nổi tiếng vì anh ấy có cặp lông mày và trán đẹp. Tuy nhiên, anh ấy lại không phải kiểu người theo đuổi sự nổi tiếng,” và “Vì anh ấy được đặt sẵn để nắm giữ quyền lực tối thượng nên sự nổi tiếng sẽ bám theo anh ấy.”

Ông ấy thêm vào rằng đôi tai của Park Yoochun là điều khiến anh ấy trở nên khác biệt. Ông giải thích, “Tai của Park Yoochun có màu rất đẹp. Anh ấy thông minh và sáng suốt, với khả năng am hiểu tình huống nhanh chóng và ghi nhớ mọi thứ rất tốt,” và “Anh ấy rất giởi trong việc chọn lựa những vai diễn tốt nhất”

“Anh ấy khá đẹp, có khuôn mặt của một người đàn ông được chăm sóc tốt bởi vợ mình. Mọi người sẽ tự nhiên mà thu hút về phía anh ấy.”

Cuối cùng, ông ấy nói, “Đường nối giữa trán và mũi anh ấy rất lý tưởng. Vì anh ấy có mỗi cái mũi đẹp nên anh ấy sẽ rất giàu có.”

Trong lúc này, Park Yoochun đã thống trị ngành công nghiệp truyền hình với  ‘SungKyunKwan Scandal’, ‘Rooftop Prince’ và ‘I Miss You’, và gần đây đang bắt đầu thử sức với điện ảnh qua ‘Sea Fog’. Chúng ta đều rất hào hứng đón xem ngôi sao này, người được định sẵn sẽ trở nên vĩ đại, sẽ làm gì tiếp theo.

Source: [obs]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Shared by: MrPoutyLip
Vtrans by: Val