[NEWS] 130908 ‘Missing You’ là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trình chiếu tại Hy Lạp


Vào ngày 7 tháng 9, Đại sứ quan Hy Lạp đã thông báo bộ phim truyền hình của đài MBC, “Missing You” với sự tham gia của diễn viên Park Yuchun sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 4 tháng 9 trên kênh TV 100 của Thessaloniki vào khung giờ vàng 10 pm thứ tư và thứ sáu hàng tuần, phát lại vào chủ nhật lúc 2 pm. Có rất nhiều fans của Park Yuchun ở Thessaloniki và bộ phim này được mong đợi sẽ được đón nhận tích cực vì có anh ấy là diễn viên chính.

Rất nhiều đại diện bày tỏ, “Dựa trên sức mạnh từ các fans quốc tế của Park Yuchun, ‘Missing You’ hoàn toàn bán bản quyền cho các vùng ở châu Á. Bên cạnh đó và ở cả Hy Lạp, trừ châu Ấu ra, bộ phim đang lan rộng trên toàn thế giới nhờ phiên bản lồng tiếng Anh”. Hy Lạp không phải là một nơi lý tưởng cho làn sóng Hàn Quốc tràn vào , nhưng “Missing You” lại là một ngoại lệ. Điều này có thể đến từ sự nổi tiếng của Park Yuchun và ảnh hưởng của anh ấy ở châu Âu.

Source: 暖日呀呀
E-Translated by: rilanna of JYJ3
Vtrans and Shared by: MrPoutyLip 

 

[NEWS] 130908 “I Miss You” của Yoochun và Yoon Eun Hye đang phát sóng ở Hy Lạp

Theo như những gì Đại sứ quan Hy Lạp nói vào ngày 7 tháng 9, bộ phim “I Miss You” của đài MBC quy tụ các diễn viên như JYJ Yoochun hay Yoon Eun Hye, đã bắt đầu lên sóng từ ngày 4 tháng 9 trên kênh địa phương TV100 của Thessaloniki.

TV100 chiếu một tập của “I Miss You” vào tối lúc 10 pm mỗi thứ tư và thứ sáu, sau đó phát lại hai tập liền vào ngày chủ nhật lúc 2 pm. Thessaloniki là thành phố lớn thứ hai ở Hy Lạp và TV100 phủ sóng tới 2 triệu dân của vùng này.

Một nguồn tin cho hay, “Có vẻ như bộ phim này đang trở nên phổ biến vì có rất nhiều fans của JYJ tại Thessaloniki.” Một cố vấn đến từ Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hy Lạp, ông Kim Byeong Yeon chia sẻ,”Đây là kết quả của sự hợp tác những fanclubs Hallyu, công ty Hàn Quốc, mạng lưới Hàn Quốc và mạng lưới Hy Lạp để mang những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đến với Hy Lạp”.

Hy Lạp không phải là một trong những quốc gia thu hút nhiều sự chú ý khi nói về Hallyu nên sự phát sóng của bộ phim Hàn Quốc “I Miss You” đã đánh dấu một sự kiện đáng nhớ trong lịch sử Hallyu. Thật tuyệt vời!

Source: Soompi
Shared by: JYJ3 +MrPoutyLip
Vtrans by: Valerie@MrPoutyLip