[News] 130909 “I Miss You”, sự nổi tiếng của Park Yuchun mang làn sóng Hallyu đổ bộ Hy Lạp


Lịch phát sóng của I Miss You trên TV100 với diễn viên chính Park Yuchun.

Phóng viên của Yeonhap News thường trú tại Istanbul, Kim Jun Uk – phim truyền hình Hàn Quốc đặt chân tới Hy Lạp, nơi làn sóng Hallyu vẫn còn mới mẻ.

Vào ngày 7 tháng 9 (giờ địa phương), theo đại sứ quán Hàn Quốc tại Hy Lạp, bộ phim truyền hình của MBC ‘I Miss You’ đã bắt đầu phát sóng qua kênh truyền hình địa phương Thessaloniki, ‘TV100’, từ ngày 4.

TV100 sẽ chiếu ‘I Miss You’ vào 10h tối thứ 4, thứ 6 hàng tuần – khung giờ vàng trong ngày đồng thời cả hai tập cũng sẽ được chiếu lại vào 2h chiều chủ nhật.

TV100, là một kênh truyền hình uy tín ở Thessaloniki, thành phố thứ 2 của Hy Lạp duy trì 2 triệu khán giả tiềm năng ở khu vực giữa phía bắc Hy Lạp.

Đây là bộ phim truyền hình với sự tham gia của Park Yuchun nên rất được yêu thích bởi có rất nhiều người là fan của JYJ ở Thessaloniki.

Ủy viên Kim Byung Yeon từ đại sứ quán Hàn Quốc ở Hy Lạp cho biết, “đây là một kết quả tuyệt vời từ cuộc trao đổi thỏa thuận giữa mạng truyền hình Hy Lạp, mạng truyền hình Đại Hàn Dân Quốc, các công ty phát sóng Hàn Quốc ở Hy Lạp và các fanclub của làn sóng Hallyu ở nơi đây khi kể từ nửa cuối năm ngoái đã có kế hoạch cho việc phát sóng các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ở Hy Lạp”.

Ủy viên Kim cho biết thêm, “sau chương trình giới thiệu truyền thông Hàn Quốc đươc tổ chức đầu tiên ở Hy Lạp vào tháng 7 vừa qua đạt được thành công tốt đẹp thì sự quan tâm trong các nội dung phát sóng ngày càng tăng cao.”

Với sự nổi tiếng của Park Yuchun, bộ phim “I Miss You” đã được xuất khẩu ra khắp Châu Á và bây giờ là Hy Lạp và Châu Âu, tới Mỹ và khắp thế giới với phiên bản lồng tiếng của bộ phim đang được sản xuất.

Trong khi đó, Yuchun đã xác nhận tham gia bộ phim điện ảnh “Sea Fog” trong vai nam thứ.

Credit: Nate + inews24
Translated by: uttunfan + theyoosu0729
Shared by: 6002sky
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip