[TRANS] 130910 38 giây ‘Asiad Song’ Teaser của JYJ nhận được hơn 300,000 lượt xem trong một tuần


Nhận được 300,000 lượt xem trong 1 tuần. Teaser Video cho ‘Only One’, bài hát cổ vũ Á vận hội của JYJ đã nhận được một phản ứng bùng nổ.

Vào ngày 3, ủy ban á vận hộ Incheon đã đăng tải video này trên kênh Youtube chính thức của họ (http://www.youtube.com/Incheon2014) đồng thời nhận được hơn 300,000 lượt xem chỉ trong 1 tuần, Các fan khắp thế giới, không chỉ Hàn Quốc và Châu Á đã cho thấy sự quan tâm của họ tới bài hát với hơn 1600 bình luận bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Hàn, Nhật và Trung Quốc.

JYJ, những chàng trai là tâm điển của làn sóng Hallyu Châu Á đã được lựa chọn là đại sứ danh dự cho Á vận hội Incheon vào tháng 2. Họ đã làm việc từ những tháng đầu năm nay cho bài hát của Á vận hộ Incheo và quay video âm nhạc, tác phẩm mà 4 tỷ người Châu Á có thể cùng nhau tận hưởng.

Teaser video kéo dài 38 giây cho thấy hình ảnh các thành viên đi vào sân vận đống chính của Á vận hội và sự cổ vũ của họ cho Á vận hội Incheo. Những thước phim ngắn ngủi về 3 thành viên khi thu âm, luyện tập vũ đạo và quay video âm nhạc đã khiến các fan Hallyu và các fan thể thao hào hứng mong muốn thấy những gì tiếp theo.

Bản audio đầy đủ của MV ‘Only One’ sẽ được phát suốt Á vận hộ vào ngày 16, tròn 1 năm cho đến khi Á vận hộ bắt đầu. Sau đó, JYJ sẽ tiếp tục quảng bá cho Á vận hộ trong chương trình ‘road show’ ở một số nước Châu Á như Trung Quốc và Việt Nam.

Source: [sports chosun]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip