[TRANS] 130910 Noona Fanclub của Park Yoochun, ‘Blessing Yoochun’ quyên tặng 100 triệu Won trong suốt 3 năm


‘Blessing Yoochun’, một cộng đồng fan của anh chàng ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun đã tham gia một chiến dịch ủng hộ đầy ý nghĩa mừng kỷ niệm 3 năm thành lập của họ.

‘Blessing Yoochun’ được thành lập vào năm 2010 và là một cộng đồng fan gồm những thành viên từ 30 tuổi trở lên. Họ đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện từ khi thành lập để thể hiện tình cảm dành cho Park Yoochun qua những công việc từ thiện đầy tính nhân văn. Bắt đầu bằng sự quyên tặng 10 triệu Won cho Park Hyun Bin, một cậu bé không thể đi chữa bỏng vì không đủ tiền để trả cho việc phẫu thuật từ 3 năm trước, ‘Blessing Yoochun’ cũng đã giúp đỡ cho những trẻ em bị ung thư, khôi phục lại phòng học cho trẻ em của những gia đình có thu nhập thấp đồng thời mang đến cho những đứa trẻ ở trung tâm bảo trợ thanh thiếu niên có tài chính khó khăn bằng những bữa trưa miễn phí.

Hoạt động ủng hộ mừng kỷ niệm 3 năm thành lập của họ đã quyên góp được 5 triệu Won dành cho thư viên và phòng học cho những trẻ em các gia đình ở Jangsan-myun, một hòn đảo thuộc tỉnh Jeolla Province, đồng thời tặng 8,800 cuốn sách và đồ dùng học tập được quyên tặng từ những thành viên của ‘Blessing Yoochun’. Thị trấn trên hòn đảo nhỏ này sẽ đặt tên cho thư viên là “thư viên Park Yoochun”.

Đây vẫn không phải tất cả. ‘Blessing Yoochun’ cũng tặng cho Yoon Seo Gyun (5 tuổi) 3 triệu Won để phẫu thuật tim và tặng cho ‘Gana-an Our Home’ hiện đang phải đối mặt với khó khăn tài chính vì thu nhận rất nhiều trẻ sơ sinh 4 triệu Won tiền mặt và 8,805 cuốn sách và đồ dùng học tập trị giá 1 triệu Won. Tổng giá trị mà cộng đồng fan này đã quyên góp được trong suốt 3 năm qua cho những người có nhu cầu lên tới 100 triệu Won. ‘Blessing Yoochun’ thậm chí còn quyên tặng đủ chi phí phẫu thuật cho Park Hyun Bin trong năm nay, lần thứ 2 kể từ cuộc phẫu thuật đầu tiên vào 3 năm trước, cho thấy họ luôn quan tâm tới việc giữ thông tin đến những người mà họ giúp đỡ.

Park Yoochun hiện đang chuẩn bị cho vai diễn ‘Dong Shik’ của mình trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Bong Joon Ho, ‘Sea Fog’, bộ phim sẽ bắt đầu quay phim vào 30 tháng này.

Source: [edaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip