[Trans] 130924 Lên kế hoạch biến đổi diện mạo thần tượng thành diện mạo của một diễn viên được ưa thích “Sea Fog” Park Yuchun


Sau khi tham gia 4 bộ phim truyền hình, Park Yuchun hiện đang tiếp tục thử thách diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh. Với tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Bong Joon Ho, , anh ấy sẽ vào vai một thủy thủ trên con tàu buôn lậu tên là Dong Shik, một chàng trai mong muốn bảo vệ người con gái anh ấy yêu.

Qúa trình biến đổi của Park Yuchun từ một thần tượng “Micky Yuchun” thành diễn viên Park Yuchun khá dễ dàng. Lựa chọn một tác phẩm hấp dẫn, diễn một vai diễn phù hợp nhất và thể hiện một sự vững vàng trong diễn xuất. Nếu chúng ta khai phá thêm một bí mật nữa thì đó chính là biểu cảm tự nhiên trên gương mặt anh ấy. Anh ấy không hề có biểu cảm lúng túng hay biểu cảm có thể khiến người khác cảm thấy nặng nề. Việc này cũng không hề là do kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp đỡ sống mũi trông thô của anh ấy hay hàm dưới nhìn không tự nhiên. Thay vào đó, gương mặt anh ấy mang ấn tượng chân thành, trong sáng, sự sâu sắc và đôi mắt sáng ngời. Mặc dù anh ấy rất đẹp trai nhưng anh ấy cũng không hoàn hảo đến độ đẹp như tạc tượng, chính vì thế anh ấy có thể kết hợp hài hòa trong những cảnh cùng bạn diễn nữ ở tuổi trung niên. Mặc dù có nhiều diễn viên nhìn rất đẹp trai nhưng lại không hề có khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, Park Yuchun hoàn toàn khác, ở anh ấy có một sự thu hút kỳ lạ khiến khi diễn xuất anh ấy dường như trở thành một gương mặt diễn viên triển vọng. Tóm lại, ở anh ấy có diện mạo của một diễn viên.

Anh ấy đã tham gia 4 bộ phim truyền hình và hiện giờ đang tiếp tục thử thách diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh. Trong tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Bong Joon Ho, , anh ấy sẽ vào vai Dong Shik một chàng trai mang mong muốn bảo vệ người con gái anh ấy yêu đồng thời cũng là một thủy thủ nắm giữ những bí mật bên trong con tàu buôn lậu. May mắn là ở anh ấy luôn mang vẻ quý tộc và cho đến giờ anh ấy đã từng thể hiện vai diễn một nhà kinh doanh giàu có, một nho sinh và một vị vua. Tuy nhiên lần này là một ngoại lệ, có một số sự thay đổi với ngoại hình của anh ấy. Từ kiểu một chàng trai tình cảm, bốc đồng và mang đầy đam mê, Park Yuchun sẽ trở thành một thủy thủ cộc cằn và nói giọng địa phương. Mọi người đã bắt đầu tò mò mất rồi.

Khuôn mặt mang dấu ấn một diễn viên của Park Yuchun

Mới đây, trong bộ phim truyền hình của MBC, , cảnh lúc Han Jung Woo và Lee Soo Yeon trở về nhà, mệt mỏi nằm trên giường và xảy ra tình huống ngoài dự đoán, chúng ta có thể thấy Park Yuchun có thể thể hiện nhiều gương mặt khác nhau từ kiên quyết bảo vệ người con gái anh ấy yêu sau khi tìm lại được cô ấy, mệt mỏi và vô cảm cho đến nụ hôn phớt mà bạn có thể nhìn thấy một tia lúng túng trong đôi mắt anh ấy. Và lý do lựa chọn cảnh này là cách để ngăn những cảnh khóc của rất nhiều cô gái trong phòng tắm.

Nét tương đồng với James McAvoy

Trong bộ phim điện ảnh , James McAvoy đóng vai nhân vật chính mang tên Robbie, một người mang đau khổ của mối tình đầu. Cả anh ấy và Park Yuchun đều có một biểu cảm mang những cảm xúc sâu sắc trong đôi mắt làm rung động trái tim người con gái. Mặc dù anh ấy sở hữu phẩm chất đặc biệt và sự nam tính của diễn viên người Anh này nhưng đôi khi anh ấy sẽ sử dụng một vài biểu cảm vui tươi thể hiện sự lôi cuốn chết người của mình. Ngược lại,James McAvoy sẽ sử dụng tài năng với những giọt nước mắt để thức tỉnh bản năng của người mẹ. Xét trên nhiều khía cạnh thì cả hai người họ đều có nét tương đồng với nhau.

Source: Nate
C-Translated by: Sally_2002
E-Translated by: ParkYoochunSGFC
V-Translated by: MrPoutyLip
Shared by: ParkYoochunSGFC + MrPoutyLip