[News] 131015 Tại sao phim của Park Yuchun được mong đợi đến thế?Park Yuchun bắt đầu quay Sea Fog… và thử sức với cảnh nóng

Anh ấy ‘chọn cách thay đổi hoàn toàn’. Xuất phát từ một nhóm nhạc thần tượng và trở thành một diễn viên, thử thách nặng kí với màn ảnh rộng này của Yuchun đã khiến khán giả rất chú ý. Ngôi sao này đã quyết định vào một vai mạnh mé trên màn ảnh rộng, thay vì chon một bộ phim an toàn không có cảnh nóng.

Yuchun gần đây đã bắt đàu quay Sea Fog, bộ phim theo thể loại thriller. Sự lựa chon của ngôi sao chắn chắn rất đặc biệt so với các lần xuất hiện trong phim tình cảm trước đây.

Yuchun vào vai chính bộ phim do đạo diễn – nhà sản xuất Bong Joon Ho sản xuất, và sẽ làm việc với Kim Yoon-seok, Moon Sung-keun và các diễn viên khác. Câu chuyện là sự đan xen giữa bạo lực và ước mơ, và trong phim tất cả các lời thoại Yuchun đều phải nói theo giọng Jeolla-do. Và trong vở kịch nguyên bản thì nhân vật của anh ấy sẽ có một tình yêu nồng cháy và có cảnh ngủ cùng một cô gái Hàn-Hoa.

Thử thách lần này của Yuchun để có thể vững vàng đứng trên con đường diễn xuất và bỏ đi cái mác ‘thần tượng hàng đầu’, đây là một nghị lực của anh ấy. Một đại diện của ngành điện ảnh nói “Park Yuchun được dự đoán rằng sẽ nổi bật trong dàn diễn viên nam lứa tuổi 20s” và “đủ giỏi để thể hiện khả năng trên màn ảnh rộng và cho thấy là một diễn viên nặng kí trong bộ phim đầu tay này”.

Source: Sports Donga
ETranslated by: rilanna of JYJ3
VTranslated & Shared by: MrPoutyLip