[Trans] 131016 Phim điện ảnh của Yoochun và Lee Joon rất được trông đợi


Thay vì lựa chọn vào những phim thần tượng, Yoochun & Lee Joon là 2 thần tượng lấn sân sang diễn xuất mà không hề ngại những cảnh khó, kể cả cảnh nóng.

Gần đây Yoochun đã bắt đầu quay Sea Fog, và Lee Joon sẽ ra mắt với Rough Play vào ngày 24 này. Cả 2 bộ phim đều là phim hành động trinh thám. So với các thần tượng tham gia vào các bộ phim tình cảm hài hước, cả 2 thật sự rất nổi bật.

“Sea Fog” được sản xuất bởi Bong Joon-ho, với sự tham gia của dàn diễn viên chính Park Yuchun, Kim Yoon-seok & Moon-seong-geun. Đan xen xuyên suốt bộ phim là bạo lực và khát vọng, Yuchun nói anh rất thích giọng Jeolla. Và anh ấy cũng sẽ phải đóng cảnh ‘giường chiếu’ với người yêu trong phim.

Thử sức của Lee Joon cũng là một điều nổi bật khác. Cậu ấy vào vai một ngôi sao hàng đầu với 4 cảnh nóng cùng các diễn viên khác nhau. Cậu ấy cũng cần phải để trần phần người trên. Lee Joon debut với vai trò diễn viên năm 2009 trong Ninja Assassin với vai thời trẻ của Bi Rain. Sau đó, cậu ấy nhận được nhiều lời mời nhưng đã rất cẩn thận khi chọn kịch bản.

Thử thách lần này của Yoochun và Lee Joon cho thấy quyết tâm của họ chọn con đường nghiêm túc đế trở thành những diễn viên thực thụ.

Source : news.donga.com/3/all/…
Etrans by: Han Korea
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip