[Trans] 131101 Bong Joon-ho đứng sau câu chuyên ‘Seafog’ của đạo diễn Shim


Trở thành một đạo diễn hot từ “Snowpiercer”, đạo diễn Bong Joon-ho chuyển sang làm nhà sản xuất cho phim điện ảnh tình cảm gây cấn. “SeaFog”

Bộ phim do Shim Sung-bo làm đạo diễn, ông là đạo diễn hình ảnh trong bộ phim “Memories of Murder’ của đạo diễn Bong, và đây là lần debut của Shim với vai trò đạo diễn chính.

Bộ phim dựa trên những sự việc có thực và được chuyển tác từ tác phẩm sân khấu, “SeaFog” kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ người liều mình cứu một cô gái vượt biên trên một chiếc tàu. Finecut, công ty kinh doanh phim đánh giá đây là “một bộ phim gây cấn bậc nhất và xoáy vào bản năng của con người với một chuyện tình buồn”

Trong tháng qua, mọi người biết đến bộ phim với hình ảnh Park Yuchun, chàng idol nhạc pop vào vai chính, bên cạnh Kim Yoon-suk thuyền trưởng con tàu. Bộ phim có kinh phí 6 triệu đô Mỹ Kim, hợp tác cùng những tên tuổi lớn như nhà dựng phim Alex Hong của “Snowpiercer”, P.D Lee Ha-jun của “The Thieves”, và chỉ đạo võ thuật của G.I.Joe 2 Jung Doo-hong.

Bộ phim sẽ được bán trước trong Hội chợ Phim Mỹ (American Film Market) vào tuần sau & được phát hành bởi nhà đầu tư, phân phối Next Entertainment World vào xuân 2014.

Source: variety
Shared by; MrPoutyLip