[Trans] 131102 Finecut Hàn Quốc thêm vào phim của Bong Joon Ho đến Hội chợ phim ở Mỹ


Công ty thương mại của Hàn Finecut đã thông báo thêm vào 2 phim để tham dự AFM (Hội chợ phim ở Mỹ), gồm phim với chủ đề trên biển của nhà sản xuất Bong Joon-ho

Hai bộ phim đó là SeaFog & Obsessed, phim về thời chiến tranh ở Việt Nam do Song Seung-heon thủ vai chính

Seafog đánh dầu bộ phim đầu tay làm nhà sản xuất của đạo diễn Snowpiercer với sự tham gia của Kim Yoon-seok trong Yellow Sea & the Chaser.

Bong sẽ cùng làm việc lần 2 chung với đạo diễn Shim Sung-bo, người cùng viết phim hit năm 2003 Memories of Murder

Đạo diễn hình ảnh Shim sẽ debut với vai trò đạo diễn trong bộ phim có kinh phí 6 triệu đô, quay trong trường phim, câu chuyện dựa trên một sự việc có thật.

Cậu chuyên về một thủy thủ đoàn gồm những ngư dân vận chuyển người vượt biên bất hợp pháp, họ sẽ bị xoáy vào bi kịch & khủng hoảng khi lênh đênh trên biển.

Thủy thủ đoàn trẻ trẻ nhất Dong-sik sẽ do Park Yuchun đảm nhận – Dongsik sẽ cố bảo vệ người con gái mình yêu – cô gái trẻ vượt biên – và chống lại thuyền trưởng Kang (do Kim Yeon Suk vào vai) & các thuyền viên khác.

Chuyên gia điện ảnh Snowpierce Alex Hong cùng với PD của The Thieves Lee Ha-jun, chỉ đạo võ thuật kỳ cựu Jung Doo-hong (G.I. Joe 2, I Saw The Devil)và chuyên gia trang điểm Hwang Hyeon-kyu (The Man From Nowhere) cũng sẽ tham gia vào dự án

[Bỏ qua phần không liên quan]

Cả haemoo & Obsessed đã bắt đầu sản xuất vào tháng này & sẽ do nhà đầu tư/phân phối Next Entertainment World (N.E.W.)  phát hành vào năm sau.

Credit:  ScreenDaily
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip