[Trans] Con đường Chungmuro của các diễn viên sinh sau năm 1985 (p3)


Note:

1. Tác giả của bài viết này không phải là một Chunsa. Cô ấy phân tích Yuchun với quan điểm riêng của mình.
2. Chỉ dịch phần viết về Yuchun
3. Xem phần 1 ở đây, Phần 2 ở đây

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hôm nay, tôi sẽ chỉ nói về phim Missing You

Yuchun xuất hiện tầm 40 phút trong mỗi tập phim 60 phút. Rõ rafg cậu ấy là trung tâm của bộ phim. Diễn biến của toàn phim đều xoay quanh nhân vật nam chính này. Gồm các cảnh:

– Giữa nam chính và nữ chính

– Giữa nam chính và aein (mẹ của So Yeon)

– Giữa nam chính và các nhân vật phụ

– Giữa nam chính và đồng nghiệp, cha và mẹ kế

– Giữa nam chính và nam phụ

MBC đã cho Yuchun khoảng sân rộng để phô diễn kỹ thuật diễn xuất của mình. Và Yuchun đã hoàn toàn sử dụng cơ hội này để thể hiện tài năng diễn xuất. Dù là sự mỏi mòn chờ đợi người yêu suốt nhiều năm dài, hay là nỗi đau khi bỏ lại So Yeon, hay là vẻ ngoài tinh nghịch để che giấu những niềm riêng, cậu ấy đã thể hiện từng khía cạnh thật hoàn hảo.

Tôi nhớ mình đã từng đọc 1 bài viết nói về nước mắt của Han Jung Woo. Những giọt trong suốt óng ánh, như trái tim tốt lành & trong trẻo của cậu ấy. Khi còn nhỏ, nhân vật Han Jung Woo không vượt qua được sự suy sụp tinh thần khi đối diện với sự hèn nhát rụt rè của chính bản thân. Nhưng ngược lại, cậu ấy đã trưởng thành thành một người đàn ông chính chắn.

untitled-142

Nhân vật với quá khứ u ám, một diễn viên tầm trung không thể nào có can đảm để thử thách thể loại nhân vật nhứ thế, đặc biệt là các diễn viên quan tấm đến mức độ nổi tiếng. Họ sẽ không bao giờ xem xét đến nhân vật như thế, nhưng Yuchun là người đã nhận vai. Có can đảm để đương đầu với một vai diễn như thế chứng tỏ cậu ấy ít nhất có niềm tin vào bản thân trong cả 2 lĩnh vực & còn đầy tham vọng nữa.

Đầu tiên, cậu ấy tự tin vào mức độ được yêu thích của mình.

Cậu ấy biết rằng các fan sẽ luôn bên cạnh mình dù cho cậu ấy có quyết định như thế nào. Những người đã luôn ủng hộ, sẽ tiếp tục bảo vệ cậu ấy.

Hai là, cậu ấy tự tin vào khả năng diễn xuất của mình

Cậu ấy tin rằng với sự diễn xuất của mình, cậu ấy sẽ cho khán giả thấy sự phát triển và thay đổi của Han Jung Woo.

Ba là, tham vọng của cậu ấy cũng đủ để hoàn toàn lột bỏ đi cái mác “idol”.

Cậu ấy không cần để mái, không cần làm nổi, không cần những gì hào nhoáng xung quanh. Thật là hiếm khi trong ngành phim truyền hình Hàn có một diễn viên dám bỏ những thứ đó lại đằng sau để trở thành một người đàn ông bình thường.

Sự thật đã chứng minh bạn gieo gì thì sẽ gặt hái được quả đó. Yuchun là người chiến thắng trong phim Missing You, nhờ có diễn xuất của cậu ấy, bộ phim đã được công nhận, và điều này mở ra cơ hội cho cậu ấy đến với Seafog. Và xa hơn nữa thì SeaFog chính là tấm vé VIP để bước vào Chungmuro. Vì vậy, tôi thành tâm hy vọng cậu ấy có thể nắm lấy cơ hội này và vươn mình bay cao hơn trong sự nghiệp.

Tóm lại:
Park YuChun, sinh năm 1986, bắt đầu với drama đầu tiên năm 2010. Với thành công vang dội cậu ấy đã trở thành xu hướng của giới làm phim Tất cả phim của cậu ấy đều khá tốt, đạt được kết quả tôt. Cậu ất là một trong số ít diễn viên trẻ vừa được yêu thích vừa có ky thuật diễn xuất.
Sau đó thì cậu ấy cũng được Bong Joon Ho chiêu mộ, trở thành một trong những vai nam chính của SeaFog. Cậu ấy có một bước đầu rất cao để bước vào Chungmuro. Tương lai của cậu ấy chắn hẳn rất sáng lạng.
 
Lợi thế:
1. Một vẻ ngoài điển trai & khả năng thể hiện nhiều loại nhân vật
2. Kỹ năng diễn xuất tự nhiên, hoàn toàn không có giới hạn
3. Có được mối quan hệ tốt với người lớn, sẽ được các sunbaes – những người công nhận diễn xuất của cậu ấy hướng dẫn thêm.
4. Được yêu thích ở thị trường nước ngoài. Công ty đầu tư không phải lo về việc đầu tư vào phim. Phim của cậu ấy luôn có rating tốt, chưa bao giờ bị thất bại
5. Cậu ấy có con mắt sắc bén (trong việc chọn kịch bản). Cậu ấy có can đảm thử thách tất cả các thể loại nhân vật.
 
Bất lợi:
1. Cậu ấy vẫn là thành viên của nhóm nhac, thật khó để tập trung vào diễn xuất. Sẽ tốt hơn nếu cậu ấy có thể tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp diễn xuất sau khi tham gia quân ngũ.
2. Công ty quản lý của cậu ấy không có danh tiếng lắm ở Hàn. Dù lúc nào lên tin tức cũng là tốt, nhưng không được quản bá thế này thì hoàn toàn không tốt chút nào.
 

Source from 萌爱秋天@Baidu
Picture credit as tagged
English translated ParkYoochunSGFC
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip