[Trans] 131102 Tạp chí ARENA HOMME+ ấn phẩm tháng 10 – Đạo diễn Cho Won Hee: “Park Yuchun là ví dụ điển hình nhất về thần thượng diễn xuất”


Trong một thời gian dài trước đây, các thế hệ thần tượng chỉ tham gia các hoạt động ca hát. Nhưng gần đây thì chúng ta có thể thấy các thần tượng tham gia vào phim truyền hình & cả phim điện ảnh. Họ được gọi là ‘idol đi diễn’. Không chỉ có thể hát, mà họ còn diễn xuất được. Đối với mọi người đây không phải là hiện tượng lạ. Khi chúng ta bắt đầu quen với các ‘idol đi diễn’, thì cũng đến lúc nhìn xem tương lai của họ ra sao. Đạo diễn phim này đã đưa ra ý kiến.

 
Tóm gọn phần giữa: Ông ấy để cập đến những khó khăn các thần tượng gặp phải sau khi trở thành diễn viên, như là sự chênh lệch về trình độ, kỹ năng diễn xuất. Ví dụ như, khán giả không thể nhận ra được khả năng diễn xuất tốt của họ trong một kíp sản xuất tầm trung nhung lại có thể thấy được khả năng diễn xuất trong một dàn sản xuất xịn. Ngay cả một thần tượng có khả năng diễn xuất tuyệt vời mà không chọn được nhà sản xuất tốt, thì diễn xuất của cô/cậu ấy cũng khó được khán giả công nhận.
“Các thần tượngnắm vai chính” Nếu việc này làm người xem bớt chú ý về nhóm sản xuất & trở thành một “điểm yếu” thì đó là bất lợi về khía cạnh quảng bá. Việc lựa chọn thần tượng vào vai chính sẽ dẫn đến nhiều chủ đề nóng, nó sẽ trở thành lợi thế cho việc quảng bá nhưng nếu nó trở thành mục tiêu để chỉ trích thì đội ngũ sản xuất sẽ đứng trên vị trí khó xử.

[Lược bỏ]

Hiện giờ chúng ta cần ra đại diện xuất sắc nhất cho thế hệ thần tượng chuyển sang diễn xuất. Với sự phát triển ổn định trong diễn xuất, bắt đầu bằng một ngôi sao thần tượng có sức ảnh hưởng, thành công bằng vai chính trong các bộ phim truyền hình và tiến vào lĩnh vực điện ảnh. Thành viên của JYJ, Park Yuchun là một đại diện hoàn toàn được ủng hộ.

Đúng là có rất nhiều mối quan tâm khi cậu ấy đóng vai chính trong [Sungkyunkwan Standal] vào năm 2010. Tuy nhiên, cậu ấy đã phá bỏ những lo ngại đó ngay từ khi bắt đầu, rồi sau đó thành công trong khi thể hiện sự nhất quán của nhân vật, cậu ấy có một lập trường cứng cáp bất chấp một kịch bản đầy nguy hiểm trong [Miss Ripley], và cuối cùng là ghi danh mình vào danh sách những diễn viên thành công ở độ tuổi 20, à diễn viên đủ tư cách đảm nhận vai diễn chính trong [I Miss You].

Tác phẩm tiếp theo của Park Yuchun là bộ phim điện ảnh [Sea Fog]. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của Bong Jun Ho trong vai trò nhà sản xuất. Qúai vật diễn xuất,  Kim Yun Suk chính là bạn diễn của anh ấy.

Park Yuchun đã trở thành một ngôi sao mới nổi trong mảng phim điện ảnh. Từ một thần tượng anh ấy đã được coi diễn viên xuất phát từ thần tượng đắt giá nhất ở Hàn Quốc.

Được viết bởi đạo diễn Cho Won Hee

Source: ARENA Oct. 2013
Translated by:  暖日呀呀 + uttunfan + ParkYoochunSGFC
Shared by: 6002sky + ParkYoochunSGFC + MrPoutylip
Vtrans by: MrPoutyLip