[Trans] 131104 Park Yuchun tham gia vào ‘Three Days’…Lý do vì sao chúng ta đặt kỳ vọng cao vào con đường diễn xuất rất riêng biệt của Yuchun


[OBS PLUS = Phóng viên Kim Sook Kyung]

Ca sỹ diễn viên Park Yuchun cuối cùng cũng đã xác nhận tham giam vào phim ‘Three Days’ sau khi đang tham gia vào SeaFog.

Park Yuchun sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ với ‘Three Days’, phim sẽ lên sóng vào tháng 2 năm sau.

‘Three Days’ là phim kế về tình trạng khẩn cấp của chàng cảnh vệ người đang trong nhiệm vụ truy tìm vị tổng thống mất tích. Vị tổng thống này đã mất tích sau 3 phát súng khi đi về biệt vườn để nghỉ ngơi.

Trong phim, Yuchun sẽ vào vai Han Tae Kyung, một nhân viên trẻ của Văn Phòng An Ninh Phủ Tổng Thống, người chưa từng bao giờ bỏ sót dấu vết nào & anh sẽ cho thể hiện sức hút đầy nam tính của mình

Đặc biệt, Park Yuchun đã không hề chần chừ quyết định tham gia khi đọc kịch bản, vì anh cảm thấy sức mạnh và sự chắn chắn của cốt truyện. Và, anh ấy cũng rất mong đợi được hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Hee của ‘Sign’ và ‘Ghost’ và PD Shin Kyung Soo của ‘Deep Rooted Tree.’

Lụa chọn Three Dáy của Yuchun rõ ràng đã cho thấy cậu ấy đang đem đến những nét rất riêng biệt cho sự nghiệp diễn viên của mình.

Nhìn lại vốn phim anh ấy có trong tay đến giờ, đầu tiên đã chọn loại phim cổ trang để thứ thách nghiệp diễn. Dù đó là lựa chọn rất nguy hiểm cho dự án đầu tay của một ca sỹ nhưng kết quả lại đem đến nhiều sức mạnh cho anh ấy đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mới này. Và tiếp theo anh ấy đã chọn phim tình cảm Miss Ripley và tạo thành nền tảng vững chắc của một diễn viên thực thụ.

Tiếp đến, Yuchun đã mở rộng thể loại diễn xuất và chứng minh khả năng đảm nhận vị trí trung tâm nhất drama của mình.

Không chỉ thế, Yuchun giờ còn đang thử thách màn ảnh rộng với phim điện ảnh SeaFog, phim đầu tay do đạo diễn Bong Jun Ho làm nhà sản xuất. Tiếp theo con đường của anh ấy, sự lựa chọn Three Days của Park Yuchun – diễn viên nam trong độ tuổi 20 quyền lực nhất chính là lý do tại sao chúng ta rất kỳ vọng vào việc anh ấy sẽ thể hiện gì trong tương lai.

 

 

 

Credit: OBSNEWS
Photo credit: C-JeS Entertainment
Translated by Uttunfan & MrPoutyLip
Shared by 6002sky & MrPoutyLip