[Trans] 131104 Park Yuchun, trở lại màn ảnh nhỏ với ‘Three Days’ … hóa thân thành chàng cảnh vệ phủ tổng thống


[OBS PLUS = Phóng viên Lee Da Hye]

Diễn viên Park Yuchun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với drama ‘Three Days’ của SBS

C-JeS Entertainment công bố thông tin này vào ngày 4 “Park Yuchun sẽ chính thức vào vai chính, Han Tae Kyung trong ‘Three days’, phim sẽ lên sóng vào tháng 2 năm sau. Đây là phim được sản xuất bởi đạo diễn Shin Kyung Soo của ‘Deep Rooted Tree’ và biên kịch Kim Eun Hee của ‘Sign’ và ‘Ghost’. Sau khi đọc kịch bản cậu ấy đã không hề chần chừ nhận vai.”

Và cậu ấy còn chia sẽ ấn tượng về phim này “Tôi quyết đinh tham gia vào phim khi đoc kịch bản nào mà mình có thể cảm nhận được sức mạnh và sự chắc chắn của cốt truyện. Đây là lần thử sức đầu tiên với phim truyền hình có chủ đề khá đặc biệt, và hơn hết, tôi mong đợi được gặp dàn sản xuất tuyệt vời như thế”

‘Three Days’ là câu chuyện kể về tình trạng khẩn cấp khi các cảnh vệ truy tìm vị tổng thống vị tổng thống mất tích sau 3 tiếng súng nổ trong nhà riêng khi. Trong phim này, Yuchun sẽ thể hiện sức hút đầy nam tính của Han Tae Kyung, cảnh vệ tổng thống của Cục An Ninh quốc gia.

Công ty sản xuất Golden Thumb Picture cho biết “Với sự tái xuất trở lại của Park Yuchun, thị trường Châu Á dẫn đầu là Nhật Bản và cả thị trường Châu Âu đã chấn động. Các nhà thu mua bản quyền ở nước ngoài khi biết tin đã liên lạc với công ty chúng tôi mặc dù phim chỉ mới trong giai đoạn đầu”

Sau khi debut cực kì thành công với ‘Sungkyunkwan Scandal’ năm 2010, Park Yuchun đã được công nhận bởi khả năng diễn xuất tinh tế và sức mạnh của một ngôi sao qua ‘Miss Ripley,’ ‘Rooftop Prince,’ ‘I Miss You’. Diễn viên này cũng đã càng quét giải thưởng cuối năm của 3 nhà đài lớn cũng như Baeksang Arts Award.

Hơn nưa, sau  ‘Rooftop Prince’ phát sóng ở Nhật và ‘I Miss You’ phát sóng ở Trung Quốc, mức độ nổi tiếng của cậu ấy đã vượt khỏi tầm tưởng tưởng và gần đây cậu ấy thu hút mọi chú ý khi là ngôi sao Hallyu trong độ tuổi 20 quyền lực nhất.

 

Credit: OBS
Photo credit : C-JeS
Translated by: uttunfan & MrPoutyLip
Shared by: 6002sky & MrPoutyLip