[Trans] 131104 Yoochun lên trang nhất với phim truyền hình hành động sắp ra mắt


Whoooo, thiệt là tin vui cứ dồn dạp ùa tới. Tôi đã từng tự hỏi điều gì đã xảy ra với phiên bản ’24’ của Hàn – drama điều tra ‘Three Day’, nghe có vẻ như là đây là drama tuyệt nhất trong đợt tiếp theo, phim này đã trễ lịch lên sóng vào mùa thu năm nay. Nhưng đừng lo, giờ thì chắc chắn phim sẽ ra mắt vào tháng 2/2014, và Yoochun (I Miss you) sẽ vào vai chính .

Phim mới của biên kịch Kim Eun Hee (biên kịch phim Ghost & Sign) và PD Shin Kyung-soo của Tree With Deep Roots được mệnh danh là phiên bản ’24’ của Hàn, nhưng mà bây giờ không cần thiết phải so sánh như vậy nữa vì Two Weeks phim đã lên sóng trước đây cũng là thể loại phim xoáy vào diễn biến trong một khung thời gian ngắn, đây không còn là ý tưởng nước ngoài nữa. Có lẽ Two Weeek và Three Days cần có một khoảng thời gian chiếu xa nhau một tí vì có một vài điểm giống nhau (cách dựng xoáy vào thời gian, rồi nội dung phim hình sự điều tra), hoặc là họ cần thêm thời gian chuẩn bị trước khi chính thức sản xuất.

Phim hành động điều tra này nói về khoảng thời gian 3 ngày xoay quanh về tổng thống và các bí mật an ninh của Nhà Xanh. Yoochun sẽ vào vai cận vệ của Tổng thống, một cận vệ trẻ rất khó tính trong công việc. Trong chuyến đi về biệt vườn của tổng thống, 3 phát súng bí ẩn đã dẫn đến việc mất tích của Tổng thống, và bộ phim sẽ đi theo diễn biến đầy gây go truy tìm đầy Tổng thống của các cảnh vệ.


Sohn Hyun-joo, Jang Hyun-sung

Dù hiện giờ thì chỉ mới có Yoochun xác nhận sẽ tham gia vào phim Sohn Hyun-joo (Covertly, Grandly) đang được mời vào vai tổng thống bị mất tích, Trời ạ, chú làm ơn đồng ý đi. Chú ấy rất xịn nha. Đại diện của chú Sohn cho biết chú ấy đang xem xét giữa các dự án nên chúng ta phải chờ thôi. Nhưng giờ chúng ta có thể hóng được rằng đây là một vai nặng kí, không phải kiểu công chúa ngồi chờ được giải cứu ở giờ cuối đâu. Jang Hyun-sung (Who Are You) cũng đang được mời vào vai cận vệ, vai chỉ huy của Yuchun.

Vâng, tôi cũng đang phấn khích lắm. Dĩ nhiên là phim này sẽ bị so sánh với cấu trúc phim Two Weeks, nhưng khi phim nghiêng về nội dung truy đuổi nhiều hơn thì cách dựng có phần giống siêu điệp viên điều tra Jack Bauer hơn. Nhưng có lẽ với câu chuyện dài hơn được 36 tiếng, trong phim Yuchun có tí thời gian để ăn uống, tắm rửa…Tôi vẫn thích Yuchun trong phim hài hơn, nhúng đây có lẽ là bộ phim rất đẳng cấp, vì là siêu anh hùng hành động mà.

Three Days được lên lich sản xuất trước 10 tập, đó là lý do vì sao dàn diễn viên đã xác nhận sớm như thế. Phim chuẩn bị lên sóng vào tháng 2 trên SBS.

 

Credit: Dramabeans
Shared by: MrPoutyLip