[News] 131106 Từ đạo diễn From Bong Joon Ho đến biên kịch Kim Eun Hee, tại sao những bậc thầy này lại chọn Park Yuchun?


201311041023779885_5276f7ad9bafe

Park YuChun được chọn là nam diễn viên thế hệ thứ 2 có triền vọng nhất. Giờ thì đã đến lúc xóa đi cái cụm từ miêu tả “xuất thân thì idol” luôn đi kèm trước cái tên của Park YuChun.

Là một ca sỹ đẳng cấp thế giới đang hoạt động ở nhiều thị trường, khi đó Park Yuchun đã quyết định thử thách kỹ năng diễn xuất của mình, đã có rất nhiều người có định kiến với cậu ấy. Nhưng như những gì chúng ta đã thấy, Park Yuchun đã biến Sungkyunkwan Scandal thành công và sau đó là Rooftop Prince & Missing You, cậu ấy đã vững chắc đặt nền móng của một diễn viên

Giờ thì chúng ta không bàn về rating hay phản ứng của khám giả nữa, nhưng còn những ly do khác cho thấy vì sao cái tên Park Yuchun luôn được nhắc đến. Cậu ấy luôn được các bậc thầy lựa chọn.

Park Yuchun người đã cùng làm việc với biên kịch Lee Hee Myung, Moon Hee Jung…đã nhận được lời mời từ biên kịch Kim Eun Hee trong phim mới của bà “Three Days” (đạo diễn Shin Kyung Soo). Phim đã được lên lịch lên sóng vào đầu năm sau. Biên kịch Kim là người đã viết kịch bản của Sign & Ghost, bà là nhà biên kịch phim truyền hình hàng đầu của Hàn. Và từ đó đến giờ, khi casting biên kịch Kim không chỉ nghĩ đến mức độ yêu thích của diễn viên mà quan trọng hơn là khả năng diễn xuất cứng cáp của họ. Vì thế, các diễn viên chính đã từng vào phim của bà là Park Shin Yang <Sign> và So Ji Sub <Ghost>

Đó là vì sao việc này có ý nghĩa hoàn toàn khác khi bà ấy chọn Park Yuchun vào vai nam chính cho tác phẩm tiếp theo về câu chuyện ám sát tổng thống & quá trình giải quyết sự việc. Đây cho thấy bà đã gián tiếp công nhận kỹ năng diễn xuất của Yuchun.

Chungmuro cũng được đánh giá là giá trị đích thực của Yuchun. Kỹ năng diễn xuất trên màn ảnh rộng phải hoàn toàn khác vì sự tập trung của khác giả trong rạp cao độ hơn so với lúc thường. Ngay cả một chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng đến sự thể hiện cảm xúc của các diễn viên. Đây là lý do tại sao các diễn viên rất căng thẳng tập trung khi diễn xuất phim chiếu rạp.

Đạo diễn Bong Joon Ho, nhà sản xuất Seafog & ông được gọi là “Bong chi tiết” (Bong Joon Ho + chi tiết tỉ mỉ) vì sự chú ý của ông trong từng chi tiết nhỏ khi quay, cũng đã chọn Park Yuchun. Bộ phim do Shim Bong Su làm đạo diễn, ông là biên kịch của Memories of Murder, phim đã mang lại danh tiếng cho Bong Joon Ho. Cả 2 người họ đều có con mắt tinh anh trong việc chọn diễn viên & họ cũng nổi tiếng khó tính. Họ đã chọn Park Yuchun vì thấy được giá trị tương lai của cậu ấy. Tìm năng của cậu ấy sẽ được các đạo diễn hàng đầu khai thác.

Một đại diện nói rằng “gần đây ‘dòng máu mới’ (Các diễn viên bắt đầu từ ngôi sao nhí) đã vào trong ngành. Có một số diễn viên đã tỏa sáng từ lúc bắt đầu nên họ cần vẫn đang phát triển, nhưng ‘tiềm năng phát triển’ là điều quan trọng hơn cả. Đạo diễn Bong Joon Ho và những người khác đã nhìn thấy ‘tiềm năng phát triển” của Yuchun. Đó là lý do vì sao phim điện ảnh debut của Park YuChun rất được mong đợi”

Source from NATE
Chinese translated by 暖日呀呀 @weibo
Picture credit as tagged
English translated  ParkYoochunSGFC
Vtrans & Shared by: & Shared by