[Trans] 131110 Park YuChun – Jang Keun Suk – Lee Min Ho, 3 diễn viên cứu sống sự suy thoái của làn sóng Hallyu


Tiếp tục duy trì sự nổi tiếng bất chấp sự suy giảm trong cuộc khủng hoảng của làn sóng Hallyu.

Do ảnh hưởng của tranh chấp, sự mất giá của đồng Yen và xu hướng anti làn sóng Hallyu, thị trường Nhật Bản nơi khởi nguồn của làn sóng Hallyu, nơi có nhu cầu lớn nhất đang bị lung lay.

Vì quy mô thị trường Nhật Bản là rất lớn nên rất nhiều hãng nhờ vào làn sóng Hallyu đang được trải nghiệm cảm giác trượt trên bề mặt lớp băng mỏng cho dù tầm ảnh hưởng của làn sóng Hallyu đã tăng lên ở những thị trường nước ngoài khác bên cạnh Nhật Bản.

Trong tình huống này, sự tồn tại của các ngôi sao, những người có thể nắm trọn thị trường Châu Á vượt xa khỏi Hàn Quốc đang được đánh giá cao. Xét tới những đặc điểm của nền văn hóa thì điều này nhất thiết là phải có nhưng chỉ cần công chúng đón nhận hết. giống với trường hợp của Bae Yong Jun, diễn viên khởi nguồn cho làn sóng Hallyu và đưa nó tới đỉnh cao thì sự tồn tại của những ngôi sao có thể thu hút những fan ở nước ngoài ủng hộ họ vượt qua được sự khó khăn trong các tình thế của xã hội.

Trong xu hướng đi xuống của làn sóng Hallyu, có những ngôi sao vẫn rất nổi bật qua xu hướng không ngừng nổi tiếng. Park Yuchun, Jang Geun Suk và Lee Min Ho chính là tiêu điểm của xu hướng này.

Park Yuchun đã củng cố vị trí diễn viên của mình bên cạnh các hoạt động của JYJ. Sau bộ phim truyền hình “Rooftop Prince” của anh ấy thành công rực rỡ ở Nhật Bản thì ‘I Miss You’ cũng phụ thuộc vào “Hiệu ứng Park Yuchun”. Hơn thế nữa, bộ phim truyền hình mới phát sóng vào thứ tư, thứ năm trên kênh SBS của anh ấy ‘Three Days’ (kịch bản Kim Eun Hee, đạo diễn Shin Kyung Soo) là một dự án quy mô cực lớn với hơn 10 tỷ Won (9.39 triệu USD) dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 2 năm tới.

Với tin tức về sự tham gia của Park Yuchun, đội ngũ sản xuất bộ phim đã tiếp tục nhận được rất nhiều lời đề nghị thện chí từ các hãng phim hàng đầu Nhật Bản. Một đại diện chuyên gia am hiểu về thị trường Nhật Bản cho biết, “bộ phim truyền hình này có thể có giá hơn 200 nghìn USD cho mỗi tập đánh bại “That Winter, The Wind Blows” vào đầu năm nay. Tuy nhiên, rất nhiều hàng phim vẫn muốn đề nghị cái giá còn hơn 200 USD đối với những bộ phim truyền hình của Park Yuchun. Họ đánh giá rất cao giá trị từ thị trường mà anh ấy mang lại trong vai trò một diễn viên cũng như một ca sĩ.”

Đại diện này cũng cho biết thêm, “200 nghìn USD cho mỗi tập có thể được xem như tiêu chuẩn cơ bản để phân loại cấp độ của những ngôi sao Hallyu hàng đầu. Không kể Bae Yong Jun đã không có tác phẩm mới nào trong vòng 6 năm trở lại thì chỉ có Jang Geun Suk và Park Yuchun có thể đạt tới con số tiêu chuẩn này.”

Một đại diện khác đến từ hãng truyền hình cho biết, “Sau khi đạt tới đỉnh cao, thị trường Hallyu đang bước vào giai đoạn suy thoái. Park Yuchun, Jang Geun Suk và Lee Min Ho là những người duy trì sự tồn tại của làn sóng Hallyu trước sự suy thoái. Họ là 3 người có thể đại diện cho Hallyu trên khắp Châu Á vươn xa khỏi Nhật Bản trong tương lai.”

Phóng viên Ahn Youn Jin realyong@sportshankook.co.kr

Source: Sports Hankook
Credit: Naver
Translated by Uttunfan
Shared by 6002sky
Vtrans & Shared by: MrPoutyLip