[News] 131122 JYJ hết veo 7000 vé trong vòng 4 phút với Showcase ở Quảng Châu


JYJ đã thổi nhiệt tới Quảng Châu, Trung Quốc.

Các thành viên JYJ đã lên đường tới Quảng Châu vào ngày 21 tháng 11 để tham dự cuộc họp báo của Á vận hội Incheon 2014 và tổ chức ngay sau đó tại sân vận động Gymnasium ở Quảng Châu.

C-Jes Entertainment, công ty quản lý của JYJ cho biết, “JYJ đã hát bài hát chủ đề của Á vận hội Incheon – Only One, thành viên Kim Jaejoong cũng trình bày ca khúc trong single mới của anh ấy – Just Another Girl trước 7000 fan Trung Quốc.”

“Tất cả các fan cùng đứng dậy và làm theo trong bài dạy nhảy theo vũ đạo của Only One của các thành viên, không khí của buổi biểu diễn lên đến cao trào,” một nhận viên của công ty cho biết thêm.

Đã có tin tức rằng hơn 13000 người đã trực tuyến trong cùng thời gian nhưng chỉ có 7000 vé có sẵn và hết veo trong vòng 3 phút 50 giây. Sự nổi tiếng của JYJ khắp toàn cầu đã góp phần quảng bá cho sự kiện lớn mang tầm quốc gia sẽ được diễn ra vào năm tới này.

Các thành viên JYJ cũng đã chia sẻ cảm tưởng của họ, “Chúng tôi rất vinh dự khi được quảng bá cho sự kiện quốc gia này và rất vui khi được làm việc nhóm với nhau giữa lịch trình bận rộn. Chúng tôi rất mong nhận được sự yêu mến của mọi người và ủng hộ cho Á vận hội Incheon 2014.”

Các thành viên JYJ sẽ tiếp tục các hoạt động các nhân với concert, nhạc kịch, phim điện ảnh sau sự kiện quảng bá này.

Photo credit: C-Jes Entertainment
Credit: enewsworld
Vtrans & Shared by: MrPoutylip