[News] 131204 Bộ phim lớn ‘Three Days’ vào thị trường sản xuất tự do, “Khả năng cao sẽ chuyển qua KBS hoặc MBC”


SBS đang trong quá trình đánh giá lại việc sản xuất ‘Three Days’ bộ phim được lên lịch phát sóng trên SBS vào tháng 2/2014. SBS chia sẻ, “Có vấn đề với phân chia cấu trúc sản xuất. SBS đã đưa ra quan điểm của mình và công ty sản xuất cũng đưa ra quan điểm của họ. Mới đây, việc sản xuất đã bị đình lại.

Dù vẫn chưa chắc chắn SBS sẽ sản xuất hay không, nhưng sẽ không có thay đổi trong dàn diễn viên đã xác nhận. Khả năng cao phim sẽ lên sóng trên đài khác đó là vì ‘Three Days’ đã nhận được lời mời từ các MBC và KBS cho khung giờ tương tự.

Công ty quản lý của một diễn viên tham gia vào ‘Three Days’ chia sẻ, “Sau thông báo của SBS hoãn việc sản xuất bộ phim, đại diện từ phòng phim truyền hình của các đài khác đã gọi đến hỏi về khả năng thay đổi đơn vị phát sóng. Tình hình hiện vẫn chưa rõ ràng, dường như chúng ta phải cẩn thận hỏi ban quản lý sản xuất trước” và “vì chúng ta biết đây là nhóm sản xuất xuất sắc nên không có lý do nào bộ phim bị rút lại miễn là có đài đồng ý lên sóng cùng khung giờ đấy.”

Kịch bản ‘Three Days’ đã hoàn thành đến tập 6. Vì ban đầu phim được dự định lên sóng vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 nên vẫn còn đủ thời gian. Vì việc tuyển diễn viên đã hoàn tất, bộ phim sẽ được sớm bấm máy khi việc này được xác định.

Công ty sản xuất ‘Three Days’ cho biết, “Chưa có việc gì được quyết định cả. Chúng tôi vẫn đang thảo luận và sẽ xác định với SBS trước.”

Etrans: shinkipedia
Vtrans and Shared by: Mrpoutylip