[News] 131209 ‘Three Days’ xác nhận sẽ phát sóng trên SBS vào tháng 2 năm tới như kế hoạch đã định


‘Three Days’ (kịch bản Kim Eun Hee, đạo diễn by Shin Kyung Soo) sẽ được phát sóng trên SBS vào tháng 2 năm tới như kế hoạch đã định.

Có một sự mâu thuẫn giữa công ty phát sóng và nhà sản xuất của “Three Days”, tuy nhiên họ đã đi đến một kết quả thống nhất vào cuối tuần vừa rồi. Một đại diện từ SBS cho biết, “sự bất đồng giữa công ty phát sóng và nhà sản xuất là là một quá trình rất tự nhiên, thật bất ngờ khi chúng tôi lại thấy những tin tức về việc trì hoãn phát sóng khi mà chúng tôi đang trong quá trình thảo luận đi đến sự đồng thuận giữa cả hai bên.”

Hiện đã có suy đoán rằng có thể có một áp lực chính trị bên ngoài liên quan đến việc phát sóng Three Days trong đó đề cập đến những vẫn đề liên quan tới tổng thống, tuy nhiên, việc này là hoàn toàn không có thật. Đại diện này cho biết thêm, “Bộ phim truyền hình này không phải tác phẩm đề cập tới vấn đề liên quan tới rắc rối và nhạy cảm trong chính trị mà hơn thế bộ phim còn rất trôi chảy trong quá trình sản xuất khi đề nghị được hợp tác cùng văn phòng an ninh tổng thống.”

Mặc dù vậy, trong quá trình lên lịch phát sóng đã gặp phải một sự cố đáng tiếc liên quan tới cách hành động của PD. Đạo diễn Shin Kyung Soo đã tự mình gọi tới công ty quản lý của các diễn viên vào đầu tuần trước thông báo việc “hủy phát sóng”. Sau đó, ông ấy lại có thêm một sự nhầm lẫn nữa khi nói rằng, “đợi thêm một tuần nữa”.

Một đại diện từ công ty quản lý của diễn viên tham gia ‘Three Days’ đã bày tỏ sự xin lỗi, “có thể các thông tin bị rò rỉ qua quá trình thảo luận nắm bắt tình hình và tư vấn của các nhân viên từ các công ty quản lý. Công ty quản lý của một nam/nữ diễn viên cho biết họ thậm chí đã nhận được khiếu nại từ một nhà quảng cáo khi họ đang trên bàn đàm phán về hợp đồng. Nếu ông ấy đánh giá cẩn thận hơn về tình huống có thể xảy ra và liên lạc với chúng tôi thì đã ít phiền toái hơn. Các nam/nữ diễn viên cũng khá bất ngờ và nỗ lực để dẹp yên mọi chuyện.”

Không chỉ Park Yuchun, Son Hyun Joo, Park Ha Sun, So Yi Hyun mà còn có Yoon Je Moon và Jang Ha Sung là những diễn viên xuất sắc sẽ xuất hiện trong ‘Three Days’, bộ phim với chi phí sản xuất lên tới hơn 10 tỷ Won.

Trong khi đó, bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay vào giữa tháng 12 này.

Credit: SportHanbooki
Translated by: Uttunfan
Shared by: 6002Sky
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip