[News] 131220 Park Yuchun bắt đầu quay Three Days vào tháng sau


 

Park Yuchun

 

 

Ngôi sao Hàn Quốc Park Yuchun cuối cùng cũng đã xác nhận việc tham gia và phim truyền hình của SBS.

Park sẽ tham gia vào drama ‘Three Days’ vào giữa tháng 1, đài phát sóng đã xác nhận vào thứ 6 này và cho biết thêm drama được lên lịch phát sóng cuối tháng 2.

“Có một vào vấn đề về việc điều chỉnh lịnh quay phim điện ảnh của cậu ấy (SeaFog) và lịch phát sóng của drama nhưng cả 2 phía đã đạt đến thỏa thuận sau khi cùng đồng ý chậm lại để Park tập trung vào cả 2 dự án”, một đại diện SBS đã giải thích về quyết định cuối cùng này.

Diễn viên khác của phim Son Hyun-joo, diễn viên chính của SBS’s “THE CHASER” và “Empire of Gold,” sẽ bắt đầu cảnh quay của mình vào cuối tháng 12.

Một đại diện của công ty xản xuất Goldensome Pictures giải thích rằng “Chúng tôi đã đạt đến kết luận từ việc tuyển đến săn diễn viên, thiết lập việc xản xuất & và luyện tập các pha hành động cho diễn viên. Chậm nhất là chúng tôi sẽ bắt đầu quay vào tuần sau”

Được viết bởi biên kịch Kim Eun-hee người được công nhận với các drama “Sign” & “Phantom”, phim đã được bà viết đến tập 6.

“Three Days,” gồm các diễn viên khác như Park Ha-sun, So E-hyun và Yoon Je-moon, sẽ nói về vụ án tổng thống mất tích sau tiếng súng nổ trong biệt thự riêng & cảnh vệ trong phòng an ninh phủ tổng thống được giao nhiệm vụ tìm tổng thống.

Source: SBS & Tenasia
Vtrans & Shared by : MrPoutyLip