[NEWS] 131221 Một món quà dành cho fan của Park Yuchun: Bộ phim truyền hình của anh ấy sẽ nhanh chóng bấm máy


 photo park-yoochun1_zpsc4f561a0.jpg

 photo park-ha-sun_zps110391b8.jpg

Những fan hâm mộ của Park Yuchun chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng chỉ còn vài ngày nữa là bộ phim “Three Days” sẽ bắt đầu bấm máy.

Vào tháng trước thì có thông tin cho rằng ca sĩ kiêm diễn viên của JYJ sẽ tham gia bộ phim truyền hình “Three Days,” nhưng vẫn chưa chắc chắn vì anh ấy còn các hoạt động của JYJ và trách nhiệm đối với bộ phim “Sea Fog”. Rồi anh ấy đã chính thức nhận lời tham gia bộ phim nhưng phía nhà sản xuất lại hoãn lịch trình đã được lên sẵn. May mắn thay mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

“Lịch quay của bộ phim gặp một vài vấn đề với lịch quay của “Sea Fog” nhưng chúng tôi đã có thể điều chỉnh sao cho anh ấy có thể tập trung vào cả hai.” một đại diện của SBS cho biết.”Vai diễn của anh ấy trong bộ phim đã được xác nhận.”

Tất cả các vai diễn cho bộ phim đã được chọn xong, phía nhà sản xuất đã chọn ngày bấm máy, và bộ phim được mong là sẽ lên sóng vào đầu năm 2014.

“Những thứ cần thiết cho bộ phim, bao gồm chọn diễn viên, tìm và dựng hậu trường và luyện tập cho các cảnh hành động đã hoàn tất,” đại diện của Goldensome Pictures (nhà sản xuất) cho biết. “Chúng tôi sẽ bấm máy sớm và hy vọng là bộ phim sẽ lên sóng vào  nửa đầu năm 2014.”

Kịch bản cho 6 tập trong 16 tập đã hoàn thành và các diễn viên của bộ phim đều ấn tượng với chất lượng của kịch bản. Biên kịch Kim Eun Hee, người đã viết “Phantom” và “Sign” đã dành ra 2 năm để hoàn thành 6 tập đầu tiên của “Three Days”. Bây giờ bộ phim đã có thể “tiến lên”, anh ấy sẽ nhanh chóng hoàn tất thêm một vài tập nữa. Hy vọng là sẽ có ít nhất 10 tập hoàn tất trước khi bấm máy, vì như thế thì các diễn viên sẽ có thời gian để chuẩn bị phần của họ và đội ngũ hậu cần sẵn sàng cho các cảnh quay cũng như tìm được những đạo cụ cần thiết.

Đã có một vài buổi luyện tập và công ty sản xuất rất háo hức.

“Chúng tôi muốn bấm máy sớm để tránh tình trạng thâu đêm và để các diễn viên có thể diễn trong tình trạng tốt nhất,” đại diện của Goldensome Pictures cho biết.

Dàn diễn viên bao gồm Park Ha Sun, trong bộ phim gần nhất  “Two Weeks”, So E Hyun, trong bộ phim gần nhất “Who Are You?” bà Yoon Je Moon, người đã xuất hiện trong “King 2 Hearts.” Cảnh hành động hồi hộp là cảnh Tổng thống Lee Dong Hwi biến mất, do Son Huyn Joo thủ vai, người xuất hiện trong “Empire of Gold.” Khi Tổng thống đến villa nghỉ dưỡng của mình thì bị bắt cóc và biến mất.

Park Yuchun thủ vai một vệ sĩ của Tổng thống Lee. Anh ấy nhất định phải tìm ra chuyện gì đã xảy ra với ngài Tổng thống. So E Hyun trong vai một đặc vụ của SWAT Team và Park Ha Sun sẽ là một vị cảnh sát văn phòng. Park Yuchun và Park Ha Sun sẽ hợp tác với nhau để tìm ra ngài Tổng thống và đưa ông ấy về Nhà Xanh an toàn.

Source: KDramaStars
Shared by ParkYoochunSGFC

Vtrans by Mrpoutylip