[NEWS] 131224 Park Yuchun, Vì sao cuối cùng anh ấy vẫn không rút khỏi dự án ‘Three Days’…


2013122313420648412_20131223134521_1.jpg~original

Thành viên Park YuChun của nhóm nhạc JYJ đã xác nhận sự có mặt của anh ấy trong bộ phim truyền hình đang gây chú ý của đài SBS ‘Three Days’, điều này cho thấy niềm yêu thích sâu sắc của anh ấy với dự án này.

‘Three Days’ đã từng gửi lời mời tới Park Yuchun, một bản hợp đồng đã được thảo luận. Mặc dù Park Yuchun được nhắm cho vài diễn chính trong bộ phim điện ảnh’Sea Fog’, một lịch trình quay phim cần được làm ra giữa hai dự án này.

Đại diện của Park Yuchun, C-Jes Entertainment nói, “Quyết định nhận phim ‘Sea Fog’ đến trước lời mời đóng ‘Three Days’, nhưng “Park Yuchun đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc từ [việc đọc] kịch bản của Three Days và ý muốn chấp nhận lời mời diễn xuất. ‘Sea Fog’cũng là một dự án rất khó từ chối nữa.”

Tuy nhiên, vì ‘Sea Fog’ được quay ở giữa biển, những địa điểm quay phim khác nhau và thay đổi liên tục đã chen vào và làm thay đổi tất cả các lịch quay phim vốn dĩ đã được lên trước cho cả tháng. Cuối cùng thì lịch quay phim ‘Three Days’ đã chồng chéo lên những lịch khác của Yuchun. Sự tổ chức, sắp xếp của SBS đã làm vấn đề thêm nghiêm trọng. May mắn thay, mọi thứ đã ổn thỏa, và lịch quay phim của Park Yuchun đã được sắp xếp hợp lý.

Đại diện này giải thích, “May là những cảnh quay ngoài trời của ‘Sea Fog’ đã được hoàn tất, và chỉ còn lại những cảnh ở trường quay ,” và, “Vì ‘Sea Fog’ và ‘Three Days’ có thể dàn xếp được nên lịch quay phim đã được thay đổi cho hợp lý hơn.”

Trong khi đó, Park Yuchun sẽ chuẩn bị để xuất hiện trong ‘Three Days’, bộ phim miêu tả sự kiện một tổng thống khi đến biệt thư tư nhân trong kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày 4 đêm và biến mất sau 3 phát súng. Vai tổng thống sẽ được Son Hyun Joo đảm nhận, Park Yuchun sẽ thành một vệ sĩ lịch lãm. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 2, 2014.

Source: News Way
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3 + ParkYoochunSGFC + MrPoutyLip
Vtrans by: Valerie@MrPoutyLip