[NEWS] 131228 Những ngôi sao Showbiz sẽ tỏa sáng trong “năm ngựa” 2014 – Park Yuchun


#Park Yuchun – vừa tham gia một bộ phim điện ảnh hay cũng vừa tham gia một bộ phim truyền hình hay

Đối với Park Yuchun dường như đây là thời điểm để xóa bỏ cụm từ thể hiện sự miêu tả “thần tượng đá chéo sân” trước cái tên của anh ấy.

Park Yuchun hiện đang tham gia nhiều dự án mới tại cùng thời điểm trên cả màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ cho năm 2014. Anh ấy hiện đang quay phim cho bộ phim điện ảnh ‘Sea Fog’ được đạo diễn bởi Shim Sung-bo và được sản xuất bởi đạo diễn Bong Joon-ho. Park Yuchun đang chứng minh sự nổi bật của anh ấy với Kim Yoon Seok, Moon Sung Geun, và các diễn viên kỳ cựu khác.

Một đại diện điện ảnh cho biết, “đạo diễn Bong Joon-ho và nhà viết kịch của ‘Memories of Murder’, đạo diễn Shim Sung-bo đều là những người rất kỹ tính và nổi tiếng là kén chọn, họ là những người rất có mắt nhìn đối với một diễn viên và họ đã lựa chọn Park Yuchun, một người được đánh giá cao là vẫn chỉ được ngầm hiểu như một diễn viên.”

Park Yuchun sẽ hoàn thành quay ‘Sea Fog’ muộn nhất là vào tháng 1 và bắt đầu quay phim cho bộ phim truyền hình mới phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, ‘Three Days’. Viết nên những tác phẩm như ‘Sign’ và ‘Ghost’ cùng nhiều tác phẩm hay khác đồng thời được mệnh danh là tác gia xuất sắc của Hàn Quốc – nhà viết kịch Kim Eun Hee đã lựa chọn Park Shin Yang và So Ji Sub và giờ lại tiếp tục là Park Yuchun.

Trong ‘Three Days’ Park Yuchun sẽ sánh vai cùng Son Hyun Joo, Yoon Je Moon và nhiều diễn viên ưu tú khác. Một đại diện của ‘Three Days’ cho biết, “Park Yuchun đã thể hiện sự nhiệt tình khi được đào tạo giống như những cảnh vệ thực thụ ở Nhà Xanh. Danh sách những bộ phim của anh ấy sẽ được lấp đầy bằng rất nhiều những dự án lớn.”

Source: Weekly Hankooki
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip