[News] 131231 Park Yucun sẽ tiếp tục chuỗi thành công của phim thứ 4- thứ 5 đài SBS


realyong20131222111108_I_05_C_1_59_20131222113302

Với xác nhận tham gia vào ‘Three Days’, ca sỹ diễn viên Park Yoochun sẽ là người kế thừa giờ vàng của SBS.

Park Yoochun sẽ xuất hiên trong drama mới của SBS ngày thứ 4- thứ 5. Dù đã có một vài vấn đề giữa nhà đài và công ty sản xuất đã gây khó khăn trong lịch làm việc cho Yuchun nhưng anh ấy cuối cùng cũng đã xác nhận có thể tham gia vào Three Days.

SBS cho biết, “Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim, phần của Sohn Hyun Joo sẽ bắt đầu vào cuối tháng 12. Chúng tôi đã phải làm việc với công ty quản lý của Yoochun để sắp xếp lịch quay cho cậu ấy vì cậu ấy hiện đang phải quay Sea Fog, và cậu ấy cũng sẽ tham gia vào đoàn làm phim vào giữa tháng 1 này’

Park Yoochun sẽ tiếp tục khung giờ vàng của drama ngày thứ 4-5. Bắt đầu với Jo In Sung, Gió mùa đông, SBS đã dễ dàng đánh bại các đối thủ cùng giờ với Lee Jong Seok trong ‘I can hear your voice’, Lee Minho trong ‘Heir’ và Kim soohyun trong ‘Man from the Star’.

Park Yoochun đã được chọn là người tiếp tục nắm giữ giờ vàng này của SBS. Anh ấy đã ghi dấu ấn như một diễn viên tài năng với các vai diễn trong ‘Rooftop Prince’ và ‘ I Miss you’. Anh ấy gần đây được đạo diễn Bong Joon Ho chọn vào vai trong Sea Fog cùng bên cạnh đàn anh tài năng trong ngành.

Một đại diện của nhà đài cho biết “Park Yuchun là một trong số ít diễn viên có thể bán drama của mình lên đến 200,000 US một tập ở Nhật. Gần đây, kỹ năng diễn xuất của cậu ấy đã tiến xa vượt bật, đưa cậu ấy trở thành nhân tố đáng giá nhất trong ngành”

Sự kết hợp giữa Park Yoochun và biên kịch Kim Eun Hui đã thu hút được nhiều quan tâm. Kim Eun Hui đã đánh dấu tên tuổi của mình với Sign và Ghost, cùng làm việc với các tên tuổi như Park Shin Yang & So Ji Seob. Vì thế, các nhân vật trong ngành rất mong đợi  Park Yuchun sẽ phát triển và bước thêm một bước xa hơn nữa và trở thành một diễn viên tuyệt vời.

Công ty sản xuất cho biết “chúng tôi đã hoàn tát công đoạn chuẩn bị, bao gồm tuyển, chọn địa điểm quay, và tập luyện võ thuật. Chúng tôi đã chuẩn bị quay, chậm nhất là đầu tuần sau. Cả quá trình cần 6 tháng”

‘Three Days’ là phim nói về sự mất tích của tổng thống sau 3 phát súng. Sohn Hyun Joo sẽ vào vai tổng thống và Park Yuchun sẽ vào vai cảnh về, tập đầu sẽ lên sóng vào tháng 2.

Source: [sports hankook]
Translated by: dongbangdata.net
Viet translated by: MrPoutyLip