[News] 131226 K-STAR…Thần tượng trưởng thành như một nghệ sĩ, JYJ


Có một nhóm nhạc luôn bận rộn suốt cả năm – dù cho có hoạt động riêng lẻ hay cùng nhau.

Luôn là khuôn mẫu tuyệt vời nhất và đặt dấu ấn đầu tiên, ngôi sao Hallyu JYJ đã kỷ niệm 10 năm ra mắt với rất nhiều hoạt động.

Một chặng đường dài cho đến giờ để JYJ tiếp tục bước tới năm 2013. Không ai có thể nói thật dễ để xây dựng được tiếng tăm đến mức không người nào có thể tỏa sáng hơn được. Vì thế hãy cùng nhìn lại năm 2013 của những thần tượng chuyển đổi thành những nghệ sĩ.

◆ Tokyo Dome concert, lập nên kỷ lục

Gặp nhau lần nữa vào phút cuối sau một thời gian dài chờ đợi? Họ đã trở lại trong mùa xuân ấm áp và đó là sự trở lại nóng hổi trong tiết trời tháng 4. Bỏi vì nhiều sự kìm hãm mà họ không thể gặp mặt các fan trong một thời gian dài và với “Sự trợ lại của JYJ” ở Tokyo Dome, sự nổi tiếng của họ một lần nữa tiếp tục được công nhận.

3 ngày của buổi biểu diễn đó bất chấp đó là ngày trong tuần thì vé cho buổi biểu diễn cũng hết veo và họ đã trình diễn trên một sân khấu tuyệt vời nhất trước 150.000 fan. Concert của JYJ ở Tokyo Dome đã tấn công lịch sử với một sân khấu của 150.000 fan.

◆ Riêng lẻ hay cùng nhau đều trở thành một nhóm – JYJ

Ngoài sự nghiệp ca hát, 3 chàng trai này vẫn đều đặn tiếp tục các hoạt động của họ phù hợp với khả năng và cá nhân mỗi thành viên. Park Yuchun đã thiết lập sự hiện diện của anh ấy như một diễn viên thông qua một số bộ phim truyền hình và phim điện ảnh trong khi Kim Jaejoong hết mình cho âm nhạc và Kim Junsu lấn át phòng vé đi lên trong vai diễn viên nhạc kịch.

Năm 2013, còn hơn cả bất ngờ, hoạt động cá nhân của mỗi thành viên đều gây chấn động.

◆ Park Yuchun đạt đến sự hiện diện như một nghệ sĩ

Anh ấy đã ra mắt trong vai trò một diễn viên vào năm 2010 với bộ phim truyền hình của KBS, ‘Sungkyunkwan Scandal’, và nắm trọn cảm xúc của tất cả phụ nũ với “trái tim nhức nhối vì Yuchun”. Hài hước đến tâm lý, Park Yuchun đã mang đến thành công rực rỡ với những khám phá của anh ấy trong diễn xuất.

Các bộ phim truyền hình anh ấy tham gia luôn có tỷ lệ khán giả xem cao và anh ấy liên tục khẳng định vị trí như một nghệ sĩ của mình qua giải xuất sắc nhất cho diễn xuất từ các đài truyền hình.

Park Yuchun hiện đang hợp tác cùng đạo diễn Bong JoonHo trong bộ phim điện ảnh ‘Sea Fog’ và cũng đã xác nhận rằng Park Yuchun sẽ tham gia bộ phim truyền hình của SBS, ‘Three Days’ vào năm 2014.

◆ Kim Junsu, diễn viên nhạc kịch kiêm ca sĩ

Kim Junsu đã làm nổi bật hơn nữa vị thế riêng của bản thân trong vai trò diễn viên nhạc kịch kiêm ca sĩ. Anh ấy đã phát hành album thứ 2 của mình, ‘Incredible’ vào tháng 7 và công bố về chuyến lưu diễn Châu Á khởi động ở Bang Ok tiếp theo là Thượng Hải, Úc, Nagoya, và Yokohama gặp gỡ tổng số 100.000 fan ở 7 thành phố.

Anh ấy đã ra mắt trong vai trò diễn viên nhạc kịch vào năm 2010 với vở nhạc kịch Mozart và giành giải nam diễn viên xuất sắc nhất với vở nhạc kịch Elizabeth, thiết lập vị trí của anh ấy như một diễn viên nhạc kịch.

Và hiện giờ anh ấy đang xuất hiện trong vở nhạc kịch ‘December: Unfinished Song’ trong vao một chàng trai trẻ hát những khúc ca xét đoán về thời đại của anh ấy.

Vé cho các buổi biểu diễn đều hết sạch trong thời gian ngắn phá kỷ lục lấp đầy sân khấu lớn với năng lượng phòng vé của anh ấy.

◆ Kim Jaejoong mở ra một chân trò mới với solo album được phát hành

Trong khi đó với vai trò là một ca sĩ solo, Kim Jaejoong cũng là một diễn viên, In the meantime, as a solo singer, Kim Jaejoong mở ra một chân trời mới, một nghệ sĩ toàn diện và một ngôi sao Hallyu.

Mini album đầu tiên của Kim Jaejoong đã bán ra tổng số 120.000 bản ngoài 20.000 bản được sản xuất đã bán hết trong vòng 1 tuần. Sau repackaged album ‘Y’ được phát hành cộng thêm 20.000 bản đã lập kỷ lục.

Vì thế, ngôi sao Hallyu đại diện cho quốc gia, fanbase của JYJ cũng vô địch với sự xuất sắc.

JYJ, dù ở diễn xuất, nhạc kịch, ca hát hay bất cứ lĩnh vực nào mà họ theo đuổi.

Hơn nữa, thần tượng trở thành nghệ sĩ JYJ nóng như mặt trời, ngọt ngào như rượu vang sau một thời gian dài cho đến thời cơ của họ. Hãy cùng chờ đợi những hạt động của ngôi sao Hallyu JYJ trong năm 2014.

Source: BNT News
Translated by: Ruby(rubypurple_fan) of JYJ3
Shared By: JYJ3
Vtrans & Shared by: MrPoutylip