[NEWS] 140103 Ngôi sao tỏa sáng trong năm ‘Ngựa gỗ xanh’ – Park Yuchun


(T/N: Năm 2014 là năm ngựa gỗ xanh theo lịch cung hoàng đạo của người Trung Quốc)

#Park Yuchun hướng tới mục tiêu là cả Chungmuro và Yeouido
[Phân tích SWOT]
S (mạnh mẽ) – kỹ năng diễn xuất ổn định, thành công trong nhiều tác phẩm trước đó, được tin cậy bởi các diễn viên kỳ cựu.
W (nhược điểm) – cơ thể hơi cứng, lịch trình
O (cơ hội) – thắng lớn trong cả phim điện ảnh và phim truyền hình, You Who Came From the Stars
T (mối đe dọa) – Joo Sang Wook, Lee Min Jung, Kim Hyun Joong

Bắt đầu, đó là Micky Yuchun nhưng bây giờ thật tự nhiên khi gọi anh ấy bằng tên thật “Park Yuchun”. So với tư cách “thành viên của nhóm nhạc JYJ” hay với tư cách “diễn viên” cũng đều thoải mái.

Anh ấy đã đóng vai chính ngay từ khi bắt đầu. Sau khi ra mắt với ‘Sungkyunkwan Scandal’ vào năm 2010, anh ấy lại tiếp tục đóng vai chính trong ‘Miss Ripley’, ‘Rooftop Prince’ và ‘Missing You’, thể hiện trong nhiều thể loại khác nhau từ cổ trang tới hài hước và hồi hộp chờ đợi. Không hề có “sự tranh cãi đối với diễn xuất”, cái nhãn thường được gán cho những ngôi sao thần tượng đi đóng phim. Park Yuchun có thể nói là thần tượng lấn sân sang diễn xuất thành công nhất.

Anh ấy có diễn xuất ổn định và thành công trong các bộ phim truyền hình trước đây đã đưa anh ấy đặt chân tới một tác phẩm xuất sắc. Anh ấy sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình mới của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5, ‘Three Days’ (kịch bản Kim Eun Hee, đạo diễn Shin Kyung Soo), một tác phẩm được quảng bá là có giá hơn 10 tỷ won được đầu tư cho làm phim. Được đặc biệt lựa chọn bởi biên kịch Kim Eun Hee, một nhà viết kịch đã làm việc cùng với các diễn viên xuất sắc như Park Shin Yang trong ‘Sign’ và So Ji Sub trong ‘Ghost’, chứng tỏ anh ấy đã nhận được sự tín nhiệm.

‘Three Days’ đã mang đến ánh sáng xanh. Mặc dù vẫn còn khoảng hơn 2 tháng cho tới lúc phát sóng nhưng nhà viết kịch Kim Eun Hee đã hoàn thành một nửa kịch bản. Tuy thế, do không có sự đòi hỏi gấp về kịch bản nên chúng ta có thể mong đợi đến khi hoàn thành thì bộ phim sẽ còn tinh tế hơn. Bộ phim hiện đang phát sóng “You Who Came From the Stars” có tỷ lệ khan giả xem xấp xỉ 25%. Rất có khả năng ‘Three Days’ sẽ còn vượt qua hit drama này với tỷ lệ khan giả xem khoảng 30% lúc phát sóng

Dự kiến năm 2014 đối với Park Yuchun sẽ là một năm củng cố thêm vị trí diễn viên. Anh ấy cũng có sự ra mắt màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh ‘Sea Fog’ của Bong Jun (được đạo diễn bởi Shim Sung Bo). Nếu cả điện ảnh và phim truyền hình cùng nhận được sự yêu thích thì địa vị của Park Yuchun sẽ rất khác biệt.

Một đại diện trong ngành công nghiệp giải trí cho biết, “Nếu một diễn viên đóng một bộ phim truyền hình hay điện ảnh mà cả hai bộ phim cùng lúc thành công thì anh ta sẽ đứng đầu trong hàng những diễn viên hàng đầu. Nếu Park Yuchun, một người luôn được xem là một ngôi sao hơn một diễn viên có thể tìm thấy thành công trong cả ‘Three Days’ và ‘Sea Fog’ thì anh ấy sẽ tiến đến trung tâm sân khấu như một ngôi sao Hallyu hàng đầu kiêm diễn viên.

Với những diễn viên kỳ cựu sát cánh bên cạnh, gánh nặng trên đôi vai của Park Yuchun có nhẹ đi một chút. ‘Sea Fog’ tề tựu rất nhiều diễn viên kỳ cựu như Kim Yoo Seok, Moon Seung Gun và Kim Sang Ho trong khi ‘Three Days’ là những diễn viên đắt giá như Son Hyun Joo, Yoon Je Moon và Jang Hyun Sung, ngoài ra còn có Park Ha Sun và So Yi Hyun.
Đại diện này cũng nhấn mạnh, “Dù đó là phim truyền hình hay phim điện ảnh thì ấn tượng chung về các diễn viên là điều rất quan trọng. Cộng tác cùng các diễn viên kỳ cựu có mức độ công nhận cao nhất và khả năng diễn xuất vượt bậc thì không có cơ hội nào tốt hơn cơ hội này đối với Park Yuchun.

Nhưng cũng có vấn đề cản trở. ‘Three Days’ sẽ đối đầu với bộ phim truyền hình của KBS KBS 2TV, ‘Generation of Youth’ với sự tham gia của ca sĩ-diễn viên Kim Hyun Joong và bộ phim truyền hình của MBC, ‘Sly and Single Again’ với sự tham gia của diễn viên Joo Sang Wook /Lee Min. Dự trên sức mạnh của dàn diễn viên và biên kịch cùng với vị thế trong phát sóng thứ 4, thứ 5 thì “Three Days’ dường như có một lợi thế. Tuy nhiên không có chỗ cho sự tự mãn mà cần phải tiếp xúc với một tình huống khủng hoảng mà bối cảnh có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Néu Park Yuchun muốn cười vui vẻ trong năm ngựa gỗ xanh này thì anh ấy nhất định phải quản lý tốt sức mạnh thể chất và lịch trình của anh ấy. Khi quay phim ‘Sea Fog’ kết thúc cũng là lúc việc quay ‘Three Days’ sớm bắt đầu. Để Park Yuchun nhập tâm hoàn toàn hết vào vai diễn thì lịch trình kín mít cần phải có sự sắp xếp hợp lý. Cả hai tác phẩm cùng có rất nhiều cảnh quay ngoài trời nên khả nặng chịu đựng và giữ gìn sức khỏe là điều không thể thiếu.

Source: Sports Hankooki
C-translation by: 暖日呀呀
E-translation by: melodysky
Shared by: JYJ3
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip