[TRANS] 140102 ‘Three Days’ đã cảm nhận được hiệu ứng Park Yoochun – Park Ha Sun, ‘nhận được nhiều Love Call từ nước ngoài’


Bộ phim truyền hình mới của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5 đã tràn ngập với love call từ nước ngoài. Vào đó là nhờ sự nổi tiếng của diễn viên chính, Park Yuchun và Park Ha Sun.

TSUTAYA, một hãng kinh doanh và cho thuê DVD/CD lớn nhất Nhật Bản đã tổ chức một cuộc khảo sát từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 cho đến ngày 30 tháng 10 “20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất của năm” và kết quả là ‘Dongi’ của MBC và ‘Rooftop Prince’ của SBS lần lượt đứng ở vị trí đầu tiên và thứ 2.

‘Rooftop Prince’ là bộ phim truyền hình từ năm 2012 với diễn viên chính Park Yoochun, bộ phim đã được phát sóng trên KNTV và TBS vào năm ngoái do sự phổ biến rộng lớn của bộ phim. Thông qua tác phẩm này, Park Yoochun có thể củng cố vị trí của mình là một diễn viên Hallyu hàng đầu ở Nhật Bản.

‘Dongi’ được yêu thích ở Nhật Bản từ khi phát sóng vào năm 2010. Park Ha Sun, nữ diễn viên đóng vai Hoàng Hậu Inhyeon trong bộ phim đã trở nên rất được yêu mến bởi người dân Nhật Bản.

Park Yoochun và Park Ha Sun lần lượt sẽ vào vai Han Tae Kyung, một vệ sĩ của Nhà Xanh và Yoon Bo Won, một nữ nhân viên văn phòng cảnh sát. Khi hai vai diễn chính của hai bộ phim truyền hình được yêu mến nhất ở Nhật Bản trong năm 2013, sự xuất hiện của Park Yoochun và Park Ha Sun trong cùng một bộ phim truyền hình đã tạo nên tiếng vang lớn đối với thị trường nước ngoài.

Lee Ji Soo đến từ Goldsum Pictures, công ty sản xuất của ‘Three Days’, cho biết, “kết quả cuộc bình chọn bởi TSUTAYA là một điều kích lệ. ‘Three Days’ đã nhận được nhiều love calls từ nước ngoài đề nghị mua bản quyền phát sóng. Park Yoochun và Park Ha Sun sẽ giúp ích cho con đường tạo nên một thể loại mới của Hàn Quốc.”

Ngoài việc quay phim bắt đầu vào tháng trước, ‘Three Days’ còn quy tụ với biên kịch Kim Eun Hui và PD Shin Kyung Soo cũng như các diễn viên như Park Yoochun, Park Ha Sun, Sohn Hyun Joo, Yoon Jae Moon, Jang Hyun và So Yi Hyun.

‘Three Days’ sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 2 tiếp nối ‘You, Who Came from the Stars’.

Source: [SBS E!]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vt> & Shared by: MrPoutylip