[News] 140109 ‘Three Days’, “không đơn thuần chỉ là bộ phim truyền hình về điều tra tội phạm”


Công ty sản xuất của ‘Three Days’ cho biết, “chúng tôi sẽ không đặt quá nhiều điều khi nó chỉ là thể loại điều tra tội phạm. giống như chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ [“24″], bộ phim cũng sẽ có tình yêu và những cảm xúc phức tạp đồng thời cũng thu hút sự đồng cảm của khán giả. ‘Three Days’ sẽ là một bộ phim truyền hình điều tra tội phạm phức tạp kết hợp với nhiều câu chuyện.”

Mặc dù vụ ám sát tổng thống được sử dụng làm tư liệu nhưng nội dung còn nhiều hơn cả thế. Bên cạnh hành động và hồi hộp còn đan xen là một câu chuyện tình yêu mãnh liệt. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về vệ sĩ của tổng thống Han Tae Kyung (do Park Yuchun đóng) là người chỉ đạo và tìm kiếm tổng thống, nữa cảnh sát Yoon Bo Won (Park Ha Sun) cộng sự giúp đỡ anh ấy và đặc vụ Lee Cha Young (So E Hyun), người đồng đội của anh ấy.

Năm ngoái, qua các bộ phim truyền hình ‘I Can Hear Your Voice’ và ‘Master’s Sun’ và nhiều bộ phim truyền hình khác đã mở ra thành công cho các bộ phim truyền hình có tính chất phức tạp. giám đốc mảng phim truyền hình của SBS Kim Young Seob cho biết, “bộ phim chắc chắn sẽ mang nhiều yếu tố dành cho mọi lứa tuổi. Bộ phim không hẳn hoàn toàn nghiêng về một trong hai khía cạnh (tình yêu và điều tra tội phạm). ‘Three Days’ sẽ có thêm những yếu tố mạnh mẽ thông qua tâm lý sâu sắc và tăng lên chiều sâu trong mối quan hệ giữa các nhân vật” và “bộ phim sẽ là một thể loại điều tra tội phạm thông thường nhưng cũng vừa là thể loại điều tra tội phạm rất đặc biệt.”

Tiếp nối ‘You Who Came From the Stars’, ‘Three Days’ sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 2.

Source: Sports Hankooki + 暖日呀呀
Translated by: melodysky + rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip