[TRANS] 140119 Sự xuất hiện của các poster giả thuyết về ‘Three Days’, “bộ phim truyền hình được dự kiến sẽ là một cú Hit lớn””


Những poster giả thuyết do các fan sáng tạo về bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 4, thứ 5 của SBS, ‘Three Days’ đã xuất hiện trên rất nhiều cộng đồng trực tuyến thể hiện sự ủng hộ để tuyên bố bộ phim này sẽ trở thành một cú hit lớn.

Bởi vì đây là bộ phim truyền hình sẽ phát sóng tiếp nối ‘You, Who Came From The Stars’ nên ‘Three Days’ sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 2 đồng thời mang đến câu chuyện về một sự bí ẩn hồi hộp xen lẫn tâm lý tình cảm xoay quanh cuộc sống của anh chàng vệ sĩ của tổng thống.

‘Three Days’ đã trở thành một chủ đề nóng tập hợp thành ‘dream team’ của nhà viết kịch Kim Eun Hee, tác giả với những bộ phim truyền hình thành công như ‘Sign’ và ‘Ghost’, và đạo diễn Shin Kyung Soo, người đã đạo diễn bộ phim cổ trang chất lượng cao, ‘Deep-rooted Tree’. Còn hơn 1 tháng cho tới ngày bộ phim lên sóng nhưng thật bất ngờ khi đã có rất nhiều poster do fan sáng tạo về bộ phim này.

Một cộng đồng trực tuyến đã giới thiệu một tấm poster của ‘Three Days’ phỏng lại theo bộ phim điện ảnh ‘Vantage Point’ vào năm 2008 kể về những cựu vệ sĩ khi hộ bảo vệ tổng thống Mỹ trong cuộc hội nghị toàn cầu ở Tây Ban Nha.

Xét đến cả hai tác phẩm cùng kể về một câu chuyện liên quan đến tổng thống và vệ sĩ của ông ấy, các cư dân mạng đã sáng tạo nên poster này. Sản phẩm cuối cùng có sự kết hợp hình ảnh của Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Park Ha Seon, So Yi Hyun, Yoon Jae Moon, Jang Hyun Sung và Choi Won Young cùng với chú thích, ‘Hướng Tổng Thống làm mục tiêu! Thực hiện hành động 8 bằng 100,000′.

Một đại diện mạng phim truyền hình của SBS cho biết, “sự yêu thích tiếp tục tăng lên dành cho ‘You, Who Came From The Stars’ và các cư dân mạng đã sáng tạo những poster giả thuyết về bộ phim truyền hình này chứng tỏ ‘Three Days’ đã trải qua một mức độ quan tâm và yêu thích tương tự” và “chúng tôi tin rằng mọi người thậm chí sẽ còn quan tâm hơn tới bộ phim này ngay sau khi bắt đầu lên sóng.”

Là bộ phim truyền hình ở trung tâm của sự chú ý, ‘Three Days’ sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 26 tháng 2 và đón chào khán giả vào mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần lúc 10h tối.

Source: [sbs funE]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip