[NEWS] 140123 Sự biến đổi của ngôi sao trẻ… Park Yuchun thử sức với tác phẩm hành động


Diễn viên Park Yuchun sẽ trở lại rạp phim tại nhà với một thử thách khác biệt.

Ngày 26, Park Yuchun sẽ diễn vai vệ sĩ của tổng thống Han Tae Kyung, bộ phim truyền hình phát sóng trên SBS vào thứ 4, thứ 5, ‘Three Days’. Lần này ác khán giả có thể chờ đợi với một câu chuyện hồi hộp với những cảnh hành động ngoạn mục và hình ảnh về một bộ phim tâm lý tình cảm từ những cảm xúc trầm lẳng về thời thanh niên của anh ấy với ‘Sungkyunkwan Scandal’, ‘Missing You’ …

Bọ phim hành động tình báo ‘Three Days’ là câu chuyện kể về kỳ nghỉ của tổng thống ở biệt thự riêng và sự biến mất đột ngột của ông ấy.

Tác phẩm kể rằng Park Yuchun sẽ là người dàn dựng và đuổi theo những mật vụ bí mật khác trong bộ phim. Anh ấy sẽ điều tra mọi việc bằng một cái đầu thông minh và linh động. Dường như Park Yuchun sẽ thể hiện bản chất hành động nhanh nhẹn trong nhân vật của anh ấy, một người xuất sắc sở hữu những động tác nhạy bén đặc biệt trong côn quyền, taekwondo, judo, bắn súng và rất nhiều những kỹ năng khác. Vì thế được biết rằng mới đây anh ấy đã được sự giúp đỡ từ đôi cảnh vệ của Nhà Xanh với những bài học đặc biệt về tư thế và trách nhiệm của một vệ sĩ.

Một đại diện của SBS cho biết, “Nhân vật này không thường thấy trong các bộ phim truyền hình và dự kiến có thể đơn giản là một vệ sĩ sở hữu những khả năng thú vị hơn là một mật vụ không có nhiệm vụ trong mạch chuyện.” Câu chuyện sẽ diễn biến trong vòng 3 ngày với 16 tập và các chi tiết sẽ dần sáng tỏ theo thời gian.

Trong khi đó sự quan tâm tới Park Yuchun rất lớn. Với sự tham gia của Park Yuchun trong vai chính của ‘Three Days’, bộ phim truyền hình mới này đã cho thấy sự quan tâm từ Trung Quốc và đã được mua bản quyền ở đây.

Đại diện của SBS cho biết, “sự quan tâm của Trung Quốc đối với ‘The Heirs’, ‘You Who Came From the Stars’ và các bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác rất lớn và Park Yuchun đã chứng minh lại sự nổi tiếng của anh ấy chính là tâm điểm của mối quan tâm này.”

Source: Donga via Daum
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip