[TRANS] 140122 Hiệu ứng Park Yuchun có thể đánh bại ‘You, Who Came From The Stars’? Bây giờ đã lập nên giá xuất khẩu cao nhất tới thị trường Trung Quốc


‘Hiệu ứng Park Yuchu’ có thể đánh bại ‘You, Who Came From The Stars?’

Gía bộ phim truyền hình mới của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5 nổi bật với vai diễn chính do Park Yuchun đóng đang ngày càng tăng cao.

Hiện giờ bộ phim đã lập nên cái giá cao nhất xuất khẩu tới Trung Quốc thậm chí đánh bật bộ phim truyền hình của SBS, ‘You, Who Came From The Stars’, bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi với Jeon Ji Hyun, Kim Soo Hyun và Park Hae Jin đồng thời mới đây còn trở thành một chủ đề nóng khi trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc xuất khẩu tới Trung Quốc với giá cao nhất.

Một đại diện của SBS cho biết” Các bộ phim truyền hình của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5 ‘Heirs’ và ‘You, Who Came From The Stars’ đều trở thành một cú hit lớn ở Trung Quốc, tiếp đến tập trung tới ‘Three Days’, bộ phim sẽ phát sóng ngay sau ‘You, Who Came From The Stars’ kết thúc. Gía cho mỗi tập phim mới đây đã tăng tới con số 35,000 dollars (khoảng 37 triệu Won).”Xét tới thực tế giá trung bình cho mỗi tập phim là 5 triệu Won với những bộ phim truyền hình Hàn Quốc ở Trung Quốc thì cái giá của ‘Three Days’ đã cao gấp 7 lần so với mức trung bình.

Ngoài Nhật Bản thì Trung Quốc hiện đang được xem là một thị trường lớn nhất của làn sóng Hallyu. Tuy nhiên, bản quyền phát sóng được bán với giá thấp hơn nhiều so với Nhật Bản, nơi có những bộ phim truyền hình được trả lên tới 100 triệu won cho mỗi tập phim đồng thời có sự hạn chế phát sóng các bộ phim truyền hình nước ngoài theo mỗi quý ở Trung Quốc. Thế nhưng sức mạnh của những ngôi sao Hallyu như Lee Minho, Park Yuchun, Jang Geun Seok và Park Haejin đang góp phần làm tăng giá trị của các bộ phim truyền hình đồng thời phản ánh một sự thau đổi ở thị trường này. Đại diện của SBS cho biết, “Mặc dù giá xuất khẩu vẫn thấp hơn nhiều so với ở Nhật Bản nhưng Trung Quốc là một thị trường với nhiều tiềm năng. Điều này sẽ vô cùng khích lệ khi ‘Three Days’ có thể phá kỷ lục của ‘You, Who Came From The Stars’.”

‘Three Days’ là một câu chuyện về sự biến mất bí ẩn của tổng thống trong nhà của ông ấy và những sự bí mật trong cuộc chiến tìm kiếm ông ấy. Bộ phim quy tụ nhà viết kịch Kim Eun Hee và PD Shin Kyung Soo, đồng thời nổi bật với dàn diễn viên bao gồm Park Yoochun, Sohn Hyun Joo, Park Ha Sun, Yoon Jae Moon, Soh Yi Hyun và Jang Hyun Sung.

Source: [sportsseoul]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip