[News] 140126 Fanmeeting của Parrk Yuchun mang 1000 fan Nhật tới Seoul


Thành viên của JYJ, Park Yuchun đã dành một năm mới thật đặc biệt với 1000 fan Nhật Bản.

CJeS Entertainment cho biết, “Park Yuchun đã tổ chức ‘Park Yuchun 2014 Happy New Year Fan Meeting in Seoul’ vào ngày 25 tháng 1. Đây chắc chắn là một ngày đáng nhớ với 1000 fan Nhật Bản tới Hàn Quốc để gặp gỡ Park Yuchun.”

Thành viên JYJ đã bắt đầu fanmeeting bằng bài hát của Kim Dong Ryool, “Old Song,” sau khi nhận được tràng pháo tay cổ vũ. Sau đó anh ấy đã cắt chiếc bánh mừng kỷ niệm fanmeeting đầu tiên của anh ấy trong năm 2014 đồng thời kỷ niệm 10 năm ra mắt, các fan đồng thanh “chúng tôi vẫn luôn đợi bạn” và anh ấy đáp lại, “tôi cũng nhớ các bạn lắm”.

Park Yuchun nói với các fan, “Tôi nghĩ gặp gỡ các bạn khiến tôi lạc quan và tự tin hơn,” nhìn lại sự nghiệp của anh ấy trong suốt 10 năm qua và hé lộ những kế hoạch cho năm nay. Anh ấy cũng tặng một bức hình một chú ngựa mà anh ấy tự vẽ để chào đón năm ngựa cho một trong số các fan thông qua một sự lựa chọn ngẫu nhiên.

Sau khi trò chuyện cùng các fan, họ đã chơi một vài trò chơi cùng nhau như trò chơi truyền thống yoot, chơi trò năm mới cũng như một số trò chơi khác như đá-giấy-kéo với chiếc búa trò chơi, chơi trò đánh tráo tay và tìm kho báu, món quà cho người chiến thắng là một bức polaroid với chữ ký và lọ nước hoa của anh ấy.

Cuối cùng, anh ấy hát “Walk With Her in the Spring,” một sáng tác cá nhân của anh ấy và đã được tiết lộ như một sự bất ngờ trong concert của JYJ ở Tokyo Dome vào tháng 4 năm ngoái.

Một đại diện tổ chức fanmeeting cho biết, “phản ứng của các fan với fanmeeting mừng năm mới này vô cùng ấn tượng và thực tế thì 1000 fan đã bay đến trong một ngày để tham dự fanmmeting là một điều chưa từng có. Tiếp nối bộ phim truyền hình ‘Rooftop Prince,’ Park Yuchun đã không thể tới Nhật Bản do sự chuẩn bị cho phim truyền hình và phim điện ảnh tiếp theo vì thế anh ấy đã tổ chức fanmeeting đặc biệt này mang nhiều ý nghĩa hơn.

Park Yuchun chia sẻ, “đây là fanmeeting đầu tiên của tôi sau một thời gian dài nên tôi thực sự rất vui. Năm nay, tôi muốn biểu diễn ở Nhật Bản cùng với các thành viên còn lại của JYJ.”

Park Yuchun hiện đang quay phim cho bộ phim điện ảnh mới, “Sea Fog,” đồng thời anh ấy cũng tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình sẽ lên sóng vào tháng 2 sắp tới này, “Three Days.”

Credit: soompi
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip