[TRANS] 140125 Tổng hợp Park Yuchun Happy New Year Fanmeeting in Seoul


1. Yuchun hát ngay khi xuất hiện trên sân khấu và chào các fan sau bài hát. MC bình luận rằng Yuchun thật đẹp trai. Các nhân viên mang một chiếc bánh tới để mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt. Yuchun thổi nến trong khi các fan cổ vũ cho anh ấy sau đó anhấy cầm dao và cắt bánh.

2. Yuchun hát bài đầu tiên là . Yuchun nói rằng khá lâu rồi kể từ fanmeeting cá nhân của anh ất nên anh ấy có chút hồi hộp. Những lời Yuchun muốn nghe từ Junsu là “cùng nhau đi uống đi!” Nếu anh ấy nói điều đó thì họ sẽ đùa nhau cho tới sáng hôm sau. Những lời Yuchun muốn được nghe từ Jaejoong là “Yuchun, mau nghỉ ngơi đi.” Những lời Yuchun muốn được nghe từ các fan là “chúng tôi luôn đợi bạn”.

3. Những đổi thay trong suốt 10 năm qua chính là gặp gỡ tất cả mọi người. “Bây giờ tôi đã nói được tiếng Nhật rồi, các bạn có hiểu hết không? Bởi vì có thể gặp gỡ mọi người mà tính cách tôi cũng đã thay đổi. Tôi có thể nói giờ tôi đã trở nên tự tin hơn.” Khi được hỏi rằng có phải anh ấy cũng già đi nữa không, anh ấy trả lời, “không, vẫn chưa già mà.”

4. Yuchun đã vẽ một bức hình Junsu cưỡi ngưa. Khi đươc hỏi vẽ cái gì thì anh ấy tự tin nhất thì Yuchun trả lời rằng Junsu.

5. Yuchun đã hát bài hát anh ấy đã từng hát trong concert ở Tokyo Dome năm ngoái.

6. Yuchun nói “orange Junsu” (T/N: phát âm tiếng lóng của Nhật Bản của câu orenji juice) hôm nay. Thật dễ thương!

7. Junsu đã nói bằng tiếng Nhật trong video gửi tới Yuchun. “Chúc mọi người có những khoảnh khắc vui vẻ cùng Yuchun! Và đừng quên xem bộ phim truyền hình của cậu ấy nữa nhé! Tạm biệt!” Yuchun thực sự rất bất ngờ khi thấy Junsu gửi tin nhắn thoại cho anh ấy vằng tiếng Nhật. “Cậu ấy chắc chắn là muốn tham gia rồi”, Yuchun bình luận.

JaeJoong cũng gửi tin nhắn tới Yuchun bằng tiếng Hàn Quốc, “Anh muốn cùng khóc cùng cười với em. Sẽ ổn thôi chỉ cần chúng ta tin tưởng vào nhau dù cho có điều gì sảy ra đi nữa. Thật tuyệt nếu Junsu cùng đi uống soju.”

8. Các fan thắng trong phần trò chơi có thể nhận được bức hình có chữ ký của Yuchun với tên của họ trên đó. Yuchun đã hôn anh quản lý của anh ấy. Yuchun đã nhảy sexy và gọi anh quản lý giúp đỡ anh ấy trong phần nhảy. Yuchun cũng bắt chước kiểu cười của Jaejoong. Sau khi che miệng lại thực sự là rất giống!

9. Yuchun chia sẻ về yếu điểm của anh ấy:

1) Anh ấy rất quyết đoán, chỉ cần có điều gì muốn làm thì anh ấy chắc chắn sẽ thực hiện nó.

2) 10 vé sổ xố anh ấy mua trong năm 2010 bây giờ vẫn còn 7 vé.

3) Anh ấy uống rất nhiều đồ uống có cồn. Thậm chí dù hôm sau phải làm việc từ 5h sáng thì anh ấy vẫn dành 1 tiếng để uống trước khi về nhà.

10. Yuchun muốn hoạt động ở Nhật Bản cùng 2 thành viên trước khi nhập ngũ.

11. Một phụ nữ có thai đã có cơ hội đứng trên sân khấu để chụp hình cùng và Yuchun đã hỏi cô ấy, “tôi có thể sờ bụng chị không?”

12. Tiếp theo là một món quà của cá nhân Yuchun! đó là lọ nước hóa hiệu Jo Malone Blacberry & Bay mà anh ấy đã dùng trước đó, trong lọ vẫn còn một chút nước hoa.

13. Em trai của Yuchun cũng gửi tin nhắn cho anh ấy và bảo rằng cậu ấy cũng muốn gặp anh trai mình! “Hyung mau tân trang lại hình dáng đí, dạo này nhìn anh như chú già ý, anh đặc biệt rất giống chú già khi chưa cạo râu đấy.”

14. Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Yuchun nói rằng anh ấy thích hết mọi thứ chỉ cần anh ấy thích cô ấy là được. “Người tôi muốn yêu là kiểu mà tôi thích. Trước đây tôi thích nhìn bóng lưng con gái khi rửa bát nhưng giờ tôi không có cái yêu cầu đặc biệt đó nữa. Chỉ cần cô ấy ở bên cạnh tôi thì tôi đều thích những điều đó.”

15. Dạo này Yuchun đã ăn mận sấy khô và natto (đậu nành lên men). Anh ấy đã đề cử món ăn theo phong cách Hàn Quốc là trứng cuộn (gaeran mari), kimchi và mận sấy khô.

16. Yuchun nói cảnh quay đầu tiên của sẽ bắt đầu vào ngày mai (26/1). Anh ấy đã trải qua huấn luyện bắn súng rồi.

17. Trong lúc luyện tập, Yuchun đã được học cùng với các chuyên gia thực thụ. Vị trí vào và ra khỏi xe cũng trao đổi cùng họ bởi mọi người có thể chú ý hơn đến những cử chỉ từ tay và ánh mắt. Bộ phim truyền hình này không chỉ đơn thuần là đóng phim mà còn có rất nhiều điều để học tập. Diễn xuất cũng không đơn thuần là trong sáng mà còn có nhiều trải nghiệm hơn nữa.

18. Yuchun nói rằng khi anh ấy uống soju với vài món ăn nhanh, anh ấy cảm thấy rất thoải mái. Trước ka anh ấy đã ăn món thịt ngựa sashimi ở Nhật Bản nhưng anh ấy không thể nuốt được nó (sashimi là món thịt sống)

Compiled by Sing_Cinq_仙后站
English translated & Shared by ParkYoochunSGFC
Vtrans & Shared by Mrpoutylip