[Trans] 140123 Sự thay đổi của ngôi sao trẻ… Park Yoochun vào phim hành động


Park Yoochun sẽ trở lại với phim truyền hình Hàn với bộ phim Three Days trong vai cảnh vệ của tổng thống, anh rất được trông đợi trong các cảnh hành động.

Yuchun người đã đánh dấu ấn của mình trong ngành với vai trờ diễn viên phim tìm cảm như ‘SungKyunKwan Scandal’ và ‘I Miss You’, lần này lên kế hoạch trở lại màn ảnh nhở với câu chuyện hành động gây cấn.

20140123071106750

trong phim, Park Yoochun sẽ bị truy đuổi do bị nghi oan. Sự nhạy bén và cơ thể nhanh nhẹn đã giúp anh tìm ra lời giải cho tình trạng nguy hiểm của mình. Là một người giỏi võ, Han Tae Kyung sẽ giúp Yuchun hóa thân thành công trở thành diễn viên hành động. Thông tin được biết rằng nam diễn viên này đã được huấn luyện đặc biết từ các cảnh vệ của nhà xanh để học được đặc thù công việc này.

Một đại diện của phim nói “Đó là thể loại nhân vật không thường thấy trong phim Hàn” và “Cậu ấy không chỉ là cảnh vệ, cậu ấy là một nhân vật với khả năng vượt trội cả các điệp viên” 16 tập phim sẽ theo diễn biến của 3 ngày, các tình tiết khác nhâu sẽ tạo ra căng thẳng hồi hộp cho người xem.

Và sự nổi tiếng của Yuchun cũng giúp drama trở thành tâm điểm của sự chú ý ở thị trường nước ngoài. Chỉ cần biết đó là phim của Park Yuchun quyền phát sóng đã được bán ở Trung Quốc. 

Đại diện trên cũng giải thích thêm “Trung Quốc  gần đây rất thích các phim Hàn như ‘Heir’svà ‘You, Who Came From the Stars’,” và Yuchun lần nữa là chứng tỏ vị thế của mình ở thị trường này.”

Source: donga
ETranslated: dongbangdata.net
VTranslated  & Shared by: MrPoutyLip