[TRANS] 140124 Hé lộ Fanmade Teaser về Park Yoochun trong SBS Drama ‘Three Days’ … tạo nên một cú hit lớn


Một teaser do fan sáng tạo về bộ phim truyền hình mới của SBS phát sóng vào thứ 4, thứ 5, ‘Three Days’ mới đây đã được đăng tải.

Theo lịch trình, bộ phim sẽ lên sóng sau ‘You, Who Came From The Stars’ vào ngày 26 tháng 2, ‘Three Days’ là một câu chuyện bí ẩn hồi hộp xen lẫn tâm lý tình cảm kể về một vệ sĩ hết mình tìm kiếm vị tống thống đã biến mất một cách bí ẩn với 3 tiếng súng nổ. Cùng với một poster do fan sáng tạo được công bố mới đây thì một teaser về bộ phim cũng được các fan sáng tạo.

Một teaser do fan sáng tạo dài 1 phút 16 giây mới đây đã đươc đăng tải trên kênh (http://youtu.be/bV1G-dbLkLU), và đã nhận được phản hồi rất lớn từ các fan.

Các cảnh từ ‘I Miss You’ miêu tả Park Yuchun (vệ sĩ của nhà xanh Han Tae Kyung), những cảnh từ ‘Golden Empire’ miêu tả Sohn Hyun Joo (tổng thống Lee Dong Hwee), những cảnh từ ‘Two Weeks’ miêu tả Park Ha Sun (nữ cảnh sát Yoon Bo Won) và những cảnh từ ‘Who Are You’ miêu tả Soh Yi Hyeon (vệ sĩ của nhà xanh Lee Cha Young).

Những cảnh từ ‘The King Two Hearts’ và ‘Heirs’ theo thứ tự miêu tả Yoon Jae Moon và Choi Won Young (Thủ trưởng của nhà xanh Shin Kyu Jin và Kim Do Jin của nhóm Jaeshin), trong khi những cảnh từ ‘Good Morning President’ làm cho video thêm chân thực hơn.

Với một phần giới thiệu về cả đạo diễn và nhà viết kịch cũng như phụ đề viết , ‘tổng thống tới nhà riêng nghỉ phép’, ‘ông ấy biến mất với 3 tiếng súng nổ’, sự thực tế của video teaser cũng đủ để nhận được sự bảo đảm ủng hộ của các fan.

Video này đã nhận được 18,000 lượt xem cho đến hôm nay (24/1/2012) và đang nhanh chóng lan truyền. Các cư dân mạng cũng để lại bình luận tán dương, “tôi không thể đợi bộ phim này nữa”.

SBS cho biết, “Hầu như chỉ có poster và video teaser của ‘Three Days’ là sớm được sáng tạo,” và “chúng tôi chân thành cảm ơn tới các cư dân mạng đã sáng tạo những tác phẩm này và chúng tôi hy vọng hiệu ứng từ những tác phẩm của họ sẽ giúp lan truyền sự quan tâm tới bộ phim này.”

Trong khi đó, ‘Three Days’ sẽ quy tụ nhà viết kịch Kim Eun Hee và đạo diễn Shin Kyung Soo, bộ phim sẽ phát sóng vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 lúc 10h tối từ ngày 26 tháng 2.

Source: [sportsseoul]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans & Shared by: Mrpoutylip