[Trans] 140205 Three Days của SBS đã thu hút được sự chú ý ngay từ trước khi lên sóng


image

Bộ phim Three Days ngày thứ 4-5 của SBS lên sóng tiếp theo khi ‘You’re from the star’ kết thúc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trước khi chính thức lên sóng vào cuối tháng 2.

‘Three Days’ nói về vụ mất tích của tổng thống Hàn Quốc sau 3 tiếng súng phát lên tại biệt thự riêng của ông và kết quả tìm kím tổng thống của chàng cảnh vệ. SBS đã cùng với trang Daum đưa ra khảo sát về Three Days trước ngày lên sóng. Kết quả cho thấy người xem rất quan tâm đến bộ phim này. Có nhiều trang mạng cũng đã đề nghi được cập nhật về diễn biến của phim và các từ khóa tìm kiếm về phim cũng tăng cao, điều này vho thấy sự quan tâm của công chúng với bộ phim này.

Công ty sản xuất tiết lộ ‘Three Days liên quan đến vụ mất tích của tổng thống và người cảnh vệ tìm kiếm ông. Người xem cho thấy sự chú ý và phản ứng khá tốt về các yếu tố xây dựng truyện, chúng ta mong đợi bộ phim truyền hình như phim điện ảnh sẽ được sản xuất’

Một lý do khác cho sự quan tâm đến Three Days là sự tham gia của Son Hyun Joo và Park Yoochun người vào vai chính của phim. Son Hyun Joo được chọn vào vai tổng thống còn Yoochun sẽ là chàng cảnh vệ. Các diễn viên khác trong phim bao gồm So E Hyun, Yoon Je Moon, Choi Won Young,….

Kịch bản phim Three Days được viết bởi biên kịch Kim Eun Hee người đã chế tác Sign và Ghost, đạo diễn sản xuất sẽ là Shin Kyung Soo người từng làm phim Tree of Deep Roots. Với dàn diễn viên mạnh và tất cả yếu tố đều vạch ra lối đi thành công cho bộ phim.

By: Han Ye Ji
Copyright@KpopFighting
Vtrans & shared by: mrpoutylip