[News] 140207 Park Yuchun ‘Chọn Three Days vì sức mạnh của kịch bản và mong đợi sự ra đời của một phim truyền hình mới’


Park Yuchun tiết lộ lý do vì sao cậu ấy chọn phim Hàn thứ 4-5 ‘Three Days’

image

Vào ngày 7, nhóm sản xuất Three Days tung ra hình trong phim Three Days của Park Yuchun. Three Days là phim truyền hình có tình tiết bí ẩn về câu chuyện một nhân viên an ninh của Phòng An Ninh Tổng Thống người đang cố gắng bảo vệ tổng thống bị mất tích sau 3 phát súng nổ. Trong phim, Park Yuchun vào vai Han Tae Kyung, nhân viên an ninh phủ tổng thống.

Yuchun nói về lý do chọn Three Days “sau khi nhận lịch bản, cậu ấy nghĩ đây là thể loại phim mạnh và đó thực sự là biên kịch Kim Eun Hee” và “cậu ấy dfặt nhiều kì vọng vào drama mới với một đội ngũ sản xuất mới, đạo diễn Shin Kyung Soo và dàn diễn viên. Và cậu ấy cũng sẽ diễn xuất hết mình.”

Và Yuchun còn nói về lần đầu gặp mặt diễn viên Sohn Hyun Joo người vào vai tổng thống. “Khi tôi lần đầu gặp Sohn Hyun Joo ở buổi đọc kịch bản, anh ấy nói với tôi “giờ chúng ta đã là bạn diễn rồi, nên, hãy cùng nhau hợp tác tốt nhé” và Yuchun không chỉ bị ấn tượng bởi phong thái của Sohm Hyun Joo, mà còn là những phẩm chất đáng quý khi chăm sóc mọi người ở phim trường. Hơn hết, Sohn Hyun Joo là một trong những đàn anh có những tố chất mà cậu ấy có thể học hỏi”

‘Three Days’ là tác phẩm của biên kịch Kim Eun Hee người đã từng viết nên Sign và Ghost, hợp tác cùng Shin Kyung Soo của Deep Rooted Tree. Park Yuchun, Sohn Hyun Joo, Park Ha Sun, Yoon Je Moon, So Yi Hyun, Jang Hyun Sung và Choi Won Young là các diễn viên trong phim. ‘Tree Days’ sẽ lên sóng sau will ‘You Who Came from the Stars.’

Source: naver
ETrans: uttunfan
Vtrans & shared: mrpoutylip