[Fansupport] Kêu gọi đóng góp gửi gạo đến họp báo ‘Three Days’


Chào các bạn thân yêu,

Đầu tiên, Vietchunsa xin được gửi đến các bạn lời chào năm mới, một năm Giáp Ngọ an khang thịnh vượng, sắc đẹp đầy người, tiền đầy túi, và Chun đầy tim!!!

Vietchunsa cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành cùng Chunsa trong năm 2013 vừa qua với 2 project đầy ý nghĩa “IAG Roadshow 2013 ở Hà Nội” và “Từ thiện cho các trẻ mồ côi ở khu vực Hồ Chí Minh”.

6d0edf2ejw1edba5t3heij20tv15o7lw

Như các bạn đã biết, năm 2014 Yuchun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ và ra mắt màn ảnh rộng với ‘Three Days’ và ‘Sea Fog’. Đây cũng có thể là năm cuối cùng Yuchun hoạt động trước khi nhập ngũ. Vì vậy, Vietchunsa mong muốn được ủng hộ chàng trai của chúng ta trọn vẹn nhất có thể, đó chính là có thể đồng hành cùng anh ấy trong từng dự án.

Ngày 5/3 sắp tới đây ‘Three Days’ sẽ bắt đầu lên sóng SBS, VietChunsa xin được kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các bạn fan Việt Nam cho dự án ‘Gửi gạo đến họp báo Three Days’.
Như thường lệ, tổng số gạo do các fan gửi tặng đến họp báo sẽ được gửi tặng đến những người dân còn khó khăn dưới tên của nghệ sỹ tương ứng.

Vietchunsa tin rằng với từng đóng góp nhỏ của mỗi người, chúng ta sẽ có thể hiện thực hóa & gửi đến Yuchun sự ủng hộ ấm áp từ Việt Nam trong lần trở lại màn ảnh nhỏ đầy mong chờ này, cũng như góp phần vào số gạo gửi đến những người khó khăn dưới tên Yuchun.

Mọi đóng góp xin được gửi về:

Tên: Đoàn Thị Thanh Nhã
STK : 0071000655938
NH: Vietcombank – CN HCM
Nội dung chuyển khoản : 3D [Tên/nick cần thể hiện]
SDT liên lạc: 0908457010

Sau khi chuyển khoản, các bạn có thể gửi email xác nhận đến địa chỉ vietchunsa@gmail.com với nội dung:

-Subject/Chủ đề : 3D fansupport
-Nội Dung:
+ Tên người CK + Số Tài khoản CK
+ Số tiền CK:
+ Nick cần thể hiện:

Thời gian chuyển khoản: 10-28 tháng 2/2014

Lưu ý: các bạn vui lòng lưu lại tin nhắn chuyển khoản/ủy nhiệm chi/bill chuyển khoản để đối chứng trong trường hợp cần thiết.

Mọi thắc mắc, đóng góp vui lòng liên lạc email vietchunsa@gmail.com, hoặc FB MrPoutyLip (www.facebook.com/mrpoutylip), hoặc FB Chunlovers (www.facebook.com/Chunlovers) Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách đóng góp vào thứ 7 hằng tuần.


Rất mong các fan Việt có thể chung tay tạo nên một năm thành công rực rỡ sự nghiệp của Yuchun chúng ta. Cùng cố gắng nhé mọi người