[NEWS/TRANS] 140209 Trẻ vị thành niên phạm tội vì đăng 89 bài viết ác ý về JYJ Park Yuchun đang bị quản lý chặt chẽ


Một bạn trẻ đã đăng tải những bài viết ác ý về JYJ – Park Yuchun (28)  đang bị kiểm soát chặt chẽ trong khi hành vi của bạn ấy được đưa lên tòa án.

Vào ngày 2 vừa qua, Thẩm phán Jang Sung Kwan của Tòa Án quận Seoul đã gửi trường hợp của K đến Toà án Gia đình Seoul dành cho trẻ vị thành niên vì hành vi đăng tải những thông tin sai lệch lên mạng nhằm mục đích lan truyền những tin đồn ác ý về Ngài Park.

K bắt đầu đăng nhập vào trang “MBC Drama Gallery” của DC Inside với cái tên “HOLIK” từ tháng 5 năm 2012 và bắt đầu đăng tải những tin đồn ác ý như “Park Yuchun đã đến Mỹ để chữa trị chứng tự kỷ,” và “Park Yuchun đã tấn công Kangin của Super Junior khiến anh ấy phải mất 6 tháng để hồi phục.” K đã hy vọng là sẽ có nhiều phản hồi cho những bài viết của cô ta vì Park Yuchun đang tham gia một bộ phim của MBC vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Park Yuchun không hề bị chứng tự kỷ hay đến Mỹ để trị bệnh. K đã đăng 89 bài viết trong vòng 9 tháng và trường hợp của cô ta đã được gửi đến tòa án vào tháng 12 vừa rồi.

Tòa án cho biết,”Dù chưa có sự đồng ý gặp mặt của bên nguyên, nhưng bị cáo đang phải điều trị chứng trầm cảm và rối loạn ám ảnh cưỡng chế, và cô ta sẽ phải tham gia vào việc cải tạo nhân cách vì vẫn còn là trẻ vị thành niên. Bị cáo đang được quản lý chặt chẽ.”

Tòa án cho biết tội của K ở “Cấp 7”, nghĩa là cần có sự chăm sóc y tế dành cho trẻ vị thành niên dưới 19 tuổi khi phạm tội.

Source: [hani news]
Translated by: dongbangdata.net
Shared by: dongbangdata.net ParkYoochunSGFC
Vtrans by Mrpoutylip