[Trans] 140203 Park Yoochun khoe tình bạn của mình với Bong Joon Ho, kết thúc quay ‘Sea Fog’ và tiếp tục với ‘Three Days’


Bức hình của diễn viên ca sỹ Park Yoochun đã trở thành một chủ đề hot.

image

Năm ngoái Yuchun đã chụp hình với Han Yaeri và đạo diễn Bong Joon Ho của ‘Sea Fog’. Bức ảnh này đã trở thành chủ đề hot trong dịp tết cổ truyền vừa qua khi được các cư dân mạng hết sức chú ý.

Park Yoochun biết Bong Joon Ho qua vai diễn của mình trong ‘Sea Fog’. Bong Joon Ho thường đến thăm đoàn phim để xem tiến trình quay, đưa ra lời khuyên cho mọi người và ông cũng hết sức chú ý đến các diễn viên trong phim.

Kết lại việc quay phim điện ảnh này, Yoochun đã bắt đầu quay phim truyền hình mới ngày thứ 4-5 của SBS ‘Three Days’ Chàng diễn viên đã làm việc không nghỉ kể từ tháng 10 vừa qua, anh đã đặt chân lên hàng ‘Diễn viên được chuyên gia hàng đầu yêu thích’ khi được chính Bong Joon Ho và Kim Eun Hee chọn vào dự án của họ.

‘Three Days’ được xếp lịch lên sóng sau ‘You, Who Came From The Stars’. Sau đó, Yuchun sẽ tham gia các hoạt động quảng bá Sea Fog khi phim ra mắt vào giữa năm nay.

Source: [hankooki]
ETranslated: dongbangdata.net
Vtranslated & Shared by: mrpoutylip