[Trans] 140212 Sohn Hyun Joo tung, Park Yuchun hứng, 3 lý do vì nên mong đợi Three Days


 

Khi sự mong chờ bộ phim ngày thứ 4-5 tiếp theo của SBS ‘Three Days’ – phim được mong đợi nhất nửa đầu năm 2014 ngày càng tăng cao, thì nhóm sản xuất ‘Three Days’ phải chạy lịch quay dày đặc trong thời tiết lạnh giá kể từ khi bắt đầu vào tháng 12. Tạo sao người xem mong chờ Three Days và rất hào hứng về bộ phim này?

Lý do 1. Park Yuchun vs. Shon Hyun Joo, Sự kết hợp tuyệt hảo giữa diễn viên gạo cội và lớp kế thừa

Three Days nói về câu chuyện của tổng thống (vai của Sohn Hyun Joo) bị nguy hiểm bởi một âm mưu ám sát và nhân viên an ninh đã bị vu oan là kẻ ám sát phải trốn chạy. Họ là 2 người đứng ở 2 khía cạnh khác nhau, nhưng sự hoàn thiện của bộ phim chỉ đạt đến mức độ cao hơn khi có sự kết hợp của 2 người họ.

Bằng việc phân tích và chuẩn bị cho bộ phim, Sohn Hyun Joo thể hiện lời thoại một cách tự nhiên và đã rất quay thuộc với cử chỉ của nhân vật, anh vào vai tổng thống Lee Dong Hwi với sức hút thiên bẩm của một vị lãnh đạo. Park Yuchun hút lấy tầm nhìn của chúng ta với diễn xuất nhập vai Han Tae Kyung, anh cũng như vật vã với cảm giác bồn chồn căng thẳng, đầy thao thức của nhân vật. Golden Thumb Pictures, hãng sản xuất bộ phim cho biết “2 diễn viên đại diện cho 2 thế hệ, hiệu ứng phối hợp của họ sẽ trên cả mong đợi của chúng ta”.

Lý do 2. 10 tỷ Won đầu tư, một quy mô khác

“Three Days” là một bộ phim bộ phim có quy mô lớn với 10 tỷ won đầu tư cho việc sản xuất. Cả bộ phim có 16 tập, nên chi phí sản xuất cho 1 tập sẽ hơn nửa tỷ won. Dành riêng cho phim này, nhóm sản xuất đã cung cấp máy quay đặc biệt để ghi lại những cảnh sống động nhất

Hầu hết các cảnh quay sẽ quay ngoài trời và ghi hình trên cả nước. Yuchun người vào vai Han Tae Kyung sẽ thể hiện những cảnh hành động gây cấn và những cảnh đặc biệt khi đến những nơi khác nhau ờ Hàn Quốc để rửa sạch nỗi oan của mình và để cứu tổng thống. Công ty sản xuất chia sẻ thêm “Hầu hết các cảnh quay đều ở ngoài trời dù trời đông rất lạnh giá Việc này khiến cho đoàn làm phim gặp rất nhiều khó khăn. Thế nên, chúng tôi sẽ trình làng tác phẩm với một quy mô hoàn toàn khác”. Những thông tin như thế này khiến chúng ta thật mong chờ bộ phim.

Lý do 3. Một bộ phim chỉ có một thể loại? Một bộ phim tình cảm và cảm động trong một thể loại hỗn hợp!

“Three Days” là tác phẩm mới của Kim Eun Hee người được mệnh danh là biên kịch số 1 của thể loại phim Hàn, bà cũng là người đã chấp bút ‘Sign’ và ‘Ghost’. Tuy nhiên, ‘Three Days’ sẽ có yếu tố tình cảm khi đã hoàn toàn có sức mạnh ở thể loại đặc biệt của phim Hàn. Đây là chiến lược để thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi. Bộ phim thu hút người xem với thể loại đa dạng chỉ trong 1 bộ phim. Three Days sẽ phát sóng tiếp theo của You Who Came From the Stars, chính thức lên sóng vào ngày 5/3

 

Source: Naver 
ETranslated by: Uttunfan
VTranslated by: MrPoutyLip
Shared by: 6002Sky & MrPoutyLip