[Trans] 140213 Bình chọn online, Yuchun dành chiến thắng trước Lee Minho & Kim Sohyun với cách biệt lớn


pycsgfcpycsgfc2pycsgfc3pycsgfc1Kết quả bình chọn

1. Hoàng tử nước mắt “Han Jung Woo”,  Park YuChun – 615 votes (51%)

2. Cụ ngoài hành tinh  “Doo Min Jun”, Kim Soo Hyun – 285 votes (24%)

3. Oppa chân dài “Kim Tan”, Lee Min Ho – 124 votes (10%)

4. Nơi trú ẩn ngổ ngáo, “Joo Joong Won” – 40 votes (3%)

5. Bad boy ấm áp “Choi Young Do”, Kim Woo Bin – 39 votes (3%)

Sau khi giành chiến thắng trước Lee Min Ho và Kim Soo Hyun với khoản cách cách biệt, các fan của Yuchun đã vui mừng “Chúng tôi rất tự hào về kết quả!”

Cuộc bình chọn trên mạng “Oppa Hàn bạn muốn đi Valentine cùng nhất?” và các lựa chọn giữa các nhân vật trên phim Hàn

Sau 2 ngày, có gần 1200 cuộc bình chọn, 892 share trên FB và retweet 145 lần. Phản hồi rất tốt.

Cuối cùng thì, nhân vật của Yuchun trong Missing Yu, Han Jung Woo nhân vật đã khóc 1 lít nước mắt vì yêu Yoon Eun Hye, đã đứng đầu với 615 votes (51%), giành chiến thắng trước cụ ngoài hành tinh Doo Min Jun”, Kim Soo Hyun (285 votes, 24%), oppa chân dài Kim Tan trong drama <The Heirs>, Lee Min Ho (124 votes, 10%), điều này đã khiến mọi người bất ngờ.

Hoàng tử nước mắt Han Jung Woo với cảnh khóc 18 phút trong Missing You đã khiến người xem khóc cùng với cậy ấy và đã đánh bại 2 đối thủ đáng gờm Lee Min Ho & Kim Soo Huyn, ngoài nhân vật đáng nhớ, điều này đã chứng minh “lửa” của fan Yuchun, (Chunsa rất nhiệt tình)

Người đại diện cho admin của ParkYoochunSGFC nói trong buổi phỏng vấn “Chúng tôi rất tự hào khi Yuchun đứng đầu, vượt qua Kim So Hyun với khoảng cách xa. Chúng tôi thấy không có ứng viên nào phù hợp hơn anh ấy đã cùng ăn mừng ngày valentine”

Lý da mà họ ngưỡng mọ Yuchun “Chúng tôi bị thu hút bởi giọng trầm ấm của anh ấy khi hát, và cảm động bởi khả năng diễn xuất tự nhiên. Anh ấy có suy nghĩ rất trưởng thành, và vững vàng khi đối phó với các vấn đề cũng như rất lễ độ Anh ấy luôn là hình mẫu và động lực cho các fan!”

Đứng thứ 2 là giáo sư trong You From Another Star – Kim Soo Hyun. Dù đứng thứ 2 các fan của Kim nói fans của Park rất mạnh. Tôi đã biết qua điều này

*Bỏ qua phần không liên quan đến Yuchun*

Source: Lianhe Wanbao
English Translated : ParkYoochunSGFC
Vtranslated by: MrPoutyLip