[News] 140217 Three Days tung poster từng nhân vật đầy cá tính có phong cách u tối


Nhóm sản xuất phim ngày thứ 4-5 tiếp theo trên SBS, Three Days hôm nay đã tung poster của từng nhân vật của Park Yoo Chun, Son Hyun Joo, Park Ha Sun, So E Hyun, Yoon Je Moon, Choi Won Young, and Jang Hyun Sung .

Các poster trong như poster phim điện ảnh, và cho thấy sức hút cũng như cá tính của nhân vật, càng tăng thêm phần gây cấn cho bộ phim trước khi lên sóng.

Park Yoo Chun vào vai mật vệ Han Tae Kyung, tay cầm súng và đeo tai nghe trong poster. Son Hyun Joo vào vai tổng thống, người được xem sẽ thể hiện hình ảnh trầm lặng đầy uy lực, phong thái cũng không quá khác so với nhân vật của Yoochun

‘Three Days’ là phim kể về câu chuyện Tổng thống mất tích khi đang ở trong biệt thự riêng trong một kì nghỉ. Bộ phim sẽ đưa người xem đi từ trước khi chiến tranh nổ ra, đối mặt và kết luận trong khoản thời gian 9 ngày của những cố gắng trong tuyệt vọng để cứu Tổng thống khỏi nguy hiểm.

‘Three Days’ sẽ chính thức lên sóng vào 5/3, được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee người từng viết Sign và Ghost, đạo diễn của phim sẽ là Shin Kyung Soo đạo diễn của Tree of Deep Root.

 

Source: Kpopfighting
Vtrans by: MrPoutyLip