[Trans] 140217 Yoochun: Từ nho sinh Joseon đến mật vệ phủ tổng thống


Micky Yoochun chinh phục phim cổ trang và chinh phục con đường thành ngôi sao phim hành động

Micky Yoochun chinh phục phim cổ trang và chinh phục con đường thành ngôi sao phim hành động.

Park Yoochun sẽ trở lại với phim truyền hình hàn vào ngày 5/3 với phim hành động chính trị Three days của SBS. Dựa trên seri phim truyền hình của Mỹ 24, Three Days là ghi chép về cuộc điều tra của mật vệ Han Tae Kyung (Yoochun), anh cố gắng truy tìm vị tổng thống bị mất tích, để có thể đưa Ngài an toàn trở về Nhà Xanh. Nếu như 24 tập trung vào chuỗi sự việc xảy ra trong 1 ngày, Three Days sẽ xoáy vào khoảng thời gian 72h, đây cũng chính là thời gian Tổng Thống phải được tìm thấy. Three Days sẽ lên sóng trong khung giờ hiện tại của You Who Came From The Stars.

Nho Sinh Hài Hước

Yoochun as Lee Sun Joon.

Yoochun trong vai Lee Son Jun.

Khi các idol khác gắn mác mình với các vai mỹ nam, hay chaebol lạnh lùng, thì Yoochun lại biến đổi không ngừng với các thể loại phim, nhân vật khác nhau. Dù Sungkyunkwan Scandal  nói về câu chuyện người phụ nữ có học vị cao nhất trong lịch sử Joseon bằng cách giả trang, vai diễn đầu tiên của Yoochun, đã đánh dấu tên tuổi trong ngành phim Hàn với drama hài cổ trang này. Sức hút của cặp đôi Kim Yoon Hee (Park Min Young) và Lee Sun Joon (Yoochun) đã chiến thắng được người xem, đặc biệt là những người không thường xem phim ngắn. Yoochun và Min Young đã nhận được đánh giá cao của các nhà bình luận cho Sungkyunkwan Scandal. Phim này cũng đã đẩy Song Joong Ki lên hàng ngôi sao. Với lối viết thông minh và biến chuyển của kịch bản, Sungkyunkwan Scandal đã cho phép Yoochun thể hiện khả năng biểu hiện nhiều mặt cảm xúc.

Năm 2011, Yoochun tham gia phim tình cảm Miss Ripley. Miss Ripley được viết khá lỏng lẻo dựa trên một sự việc có thật, khi một người bị tố làm giả bằng cấp và gian giối người quen của mình. Yoochun được chọn vào vai Song Yoo Hyun trong phim và sự phức tạp của nhân vật đã được Yoochun thể hiện.

Phim vượt thời gian mở đường cho ‘You Who Came From The Stars’  

Yoochun rocked the track suit in 'Rooftop Prince' before Crayon Pop brought them back into fashion.

Yoochun gây chú ý với bộ đồ thể dục trong ‘Rooftop Prince’ trước khi Crayon Pop đưa nó trở về với thời trang.

Rooftop Prince, bộ phim vượt thời gian với sự tham gia của Yoochun đã được công nhận rộng rãi là một trong những bộ phim Hàn được yêu thích nhất. Rooftop Prince kết hợp 2 yếu tố thần kì và hài lãng mạn, được xem như là người tiền nhiệm của  You Who Came From The Stars. Yoochun sánh vai cùng Han Ji Min trong phim, cùng với các diễn viên khác, họ vào 2 vai khi bộ phim chuyển từ cảnh hiện đại ở New York & Hàn Quốc, đến thời Joseon. Người xem rất quan tâm đến chàng Thái Tử Lee Gak (Yoochun)  khi anh cố gắng hòa nhập vào thế giới hiện đại ở Hàn Quốc với sự giúp đỡ của Park Han (Han Ji Min). Cùng với bộ đồ thể thao, Thái Tử Lee Gak vẫn là một trong những nhân vật phim Hàn thú vị nhất.

Phim tình cảm là một lời chứng nhận cho khả năng diễn xuất

Sau Rooftop Prince Yoochun tiếp tục với phim tình cảm đẫm nước mắt I Miss You. Yoochun và Yoon Eun Hye đã thể hiện xuất sắc cặp trẻ trung học bị chia cắt, họ tiếp tục bị quá khứ ám ảnh bởi một chuỗi những sự kiện khi đã trưởng thành. Vào thời điểm Han Jung Woo tìm thấy Lee Sô Yeon (Yoon Eun Hye), cô ấy đã mang một cái tên khác và chối bỏ quá khứ của mình. Với sự thể hiện của mình cho vai Han Jung Woo, Yoochun đã làm vững chắc thêm khả năng của một diễn viên có thể thể hiện hầu hết tất cả các vai diễn.

Source: kpopstarz
Vtrans by: MrPoutyLip